• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi Ethereum thức giấc sau gần 8 năm ngủ yên

  Pham Daniel09:47 - 31 Tháng Bảy, 2023
  222 lượt xem
  Cá voi ethereum

  Cá voi ethereum thức giấc sau gần 8 năm

  Một cá voi ethereum tham gia vào đợt ICO vừa thức giấc sau gần 8 năm ngủ yên. Cá voi ethereum này đã di chuyển 641 ETH trị giá 1,2 triệu đô.

  Thông tin được LookonChain chia sẻ ngày hôm nay trên Twitter. Hiện vẫn chưa rõ lý do đằng sau việc di chuyển tiền của cá voi này.

  Tám năm trước, địa chỉ này đã nhận được chính xác 2.000 ETH từ Genesis của Ethereum. Lượng ETH này vào thời điểm đó trị giá 620 đô la. Mạng ETH đã bán với giá 0,31 đô la cho mỗi ETH.

  Sự kiện này diễn ra trước khi mạng bắt đầu tạo token của riêng mình. Nó cung cấp nền tảng cho những người tham gia sớm và người đồng sáng lập để tích lũy ETH được khai thác trước. Tuy nhiên, gần một thập kỷ sau, ngày hôm nay, cùng số lượng 2.000 ETH này hiện được định giá hơn 3,72 triệu đô la. Điều này cho thấy giá trị của ETH đã tăng nhanh chóng kể từ khi thành lập.

  Xu hướng thức giấc

  Đáng chú ý, việc các cá voi Ethereum thức giấc gần đây không phải riêng lẻ. Nó rơi vào một xu hướng gần đây, được quan sát thấy trong mùa hè, khi một số người tham gia ICO sớm đã bắt đầu chuyển các khoản nắm giữ ETH của họ.

  Trước đó cũng trong tháng 7 này một cá voi từ thời ICO ETH khác cũng đã thức giấc. Cá voi này đã di chuyển toàn bộ hơn 61,000 ETH của nó lên sàn giao dịch Kraken. Điều này đã khiến cộng đồng tiền điện tử dạy sóng trong thời gian đó.

  Việc các cá voi cổ xưa đang liên tục thức giấc gần đây đang làm cộng đồng trở nên lo ngại hơn bao giờ hết.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *