Cá voi Ethereum từ thời ICO Ethereum thức giấc

Pham Daniel01:20 - 29 Tháng Năm, 2023
424 lượt xem
Cá voi Ethereum

Cá voi Ethereum từ thời ICO thức giấc

Một cá voi Ethereum từ thời ICO Ethereum đã thức giấc sau 8 năm không hoạt động.

Theo Etherscan, cá voi này đã tham gia vào đợt ICO Ethereum nhiều năm trước. Cá voi này đã thức giấc sau 8 năm và chuyển tất cả 8,000 Ether sang ví mới. Số lượng Ethereum này trị giá 14,7 triệu đô tại thời điểm đó.

Giá trị của giao dịch này đã khiến cho cộng đồng tiền điện tử tò mò. Điều này cũng đã làm dấy lên các câu chuyện về các cá voi này. Liệu những người này sẽ có động thái gì tiếp theo.

Những nhà đầu tư tiền điện tử đang suy đoán tác động tiềm tàng của hoạt động này. Đây đã là cá voi Ethereum từ thời ICO thứ hai xuất hiện trong vòng hai tuần. Đầu tuần này một con cá voi khác cũng đã thức giấc sau hơn hai năm ngủ yên. Cá voi này cũng đã tham gia vào đợt ICO Ethereum nhiều năm trước. Cá voi này đã thức giấc và stake 4032 ETH tương đương khoảng 7,4 triệu đô. Động thái này diễn ra sau khi ví này ngủ yên trong 2,4 năm. Điều này đã thúc đẩy cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích.

Thị trường sẽ diễn biến ra sao?

Cả hai sự trở lại của các cá voi này đang khiến cho các nhà đầu tư phân vân. Đã có hai giả thuyết được các nhà đầu tư đặt ra. Thứ nhất là sự khởi đầu của sự trở lại của các nhà đầu tư ICO. Và thứ hai là chỉ là một vài sự trở lại đơn lẻ. Nếu là giả thiết thứ nhất xảy ra có thể sẽ gây ảnh hưởng đáng kể cho thị trường. Vì những người này thường sở hữu số lượng lớn token.

Các nhà đầu tư đang phải theo dõi chặt chẽ các hoạt động của cá voi. Đặc biệt là những dấu hiệu sẽ xảy ra các đợt bán lớn gây ra biến động đột ngột.

Giá Ethereum

Vào thời điểm viết bài Ethereum đang được giao dịch ở mức 1,846$ tăng 1,1% trong 24h qua. Khối lượng giao dịch Ethereum trong 24h là hơn 5 tỷ đô la.

 

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

ảnh quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục