• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi Ethereum từ thời ICO thức giấc di chuyển lượng lớn ETH

  Pham Daniel10:05 - 19 Tháng Bảy, 2023
  315 lượt xem
  Cá voi Ethereum

  Cá voi Ethereum thức giấc

  Một cá voi Ethereum đã không hoạt động 8 năm đột ngột thức giấc và di chuyển ETH của mình. Cá voi Ethereum này đã di chuyển toàn bộ 61,216 ETH của mình lên sàn giao dịch Kraken.

  Theo Lookonchain, cá voi này đã tham gia vào đợt ICO Ethereum vào năm 2014. Chủ sở hữu đã mua lượng ETH trên chỉ với giá 0,31$ cho mỗi ETH.

  Cá voi này đã thực hiện một giao dịch thử nghiệm là gửi 0,05 ETH đến Kraken trước. Đây được cho là giao dịch đảm bảo tính chính xác của địa chỉ nhận.

  Đến hiện tại lý do đằng sau việc chuyển tiền này vẫn chưa được xác định rõ. Có thể cá voi này chỉ muốn chuyển nơi nắm giữ ETH hoặc cũng có thể cá voi này đang muốn bán tài sản.

  ICO Ethereum

  ICO Ethereum là một trong những sự kiện quan trọng nhất của ngành tiền điện tử. Crowdsale công khai, còn được gọi là Genesis diễn ra từ 22-7 đến 2-9 năm 2014. Sự kiện này do Ethereum Foundation tổ chức.

  Trong ICO, Ethereum Foundation đã phát hành tổng cộng 60 triệu token Ether cho các nhà đầu tư. Họ đã huy động được tổng cộng 18,3 triệu đô la trong lần mở bán này. Số tiền này đã được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển của mạng Ethereum.

  Sự thành công của ICO Ethereum đã mở đường cho nhiều dự án blockchain khác ICO sau này. Sau ICO Ethereum số lượng các sự kiện ICO đã gia tăng mạnh. Tuy nhiên sự bùng nổ ICO cũng mang đến những thách thức về quy định và gian lận.

  Đây không phải lần đầu tiên mà cá voi Ethereum từ thời ICO thức giấc. Trước đó vào tháng 5, một cá voi Eth từ thời ICO cũng đã thức giấc sau 8 năm ngủ yên.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *