• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi kỷ nguyên Satoshi di chuyển 400 Bitcoin sau khi ngủ yên trong 12 năm

  Robin Wu03:11 - 25 Tháng Tư, 2023
  289 lượt xem

  Các cá voi là gì???

  Cá voi là những nhà đầu tư thành công nhất trong ngành. Đặc biệt là khi Bitcoin đã tăng hơn 40.000% trong 10 năm qua.

  Các nghiên cứu đều cho thấy rằng, những người nắm giữ tiền điện tử trong dài hạn thường sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ thiếu kinh nghiệm, người mua và bán trong thời gian ngắn thường có xu hướng thua lỗ.

  Cá voi kỷ nguyên Satoshi tỉnh giấc 

  Thời gian gần đây, các cá voi tiền điện tử ngày càng thức tỉnh nhiều. Mới nhất, một holder thời Satoshi đã bất ngờ di chuyển 400 BTC trị giá gần 11 triệu USD. Được biết cá voi trên đã ngủ yên 12 năm.

  Trong số 400 BTC được di chuyển trên, 360 BTC đã được gửi vào một địa chỉ ví. Và số 40 BTC còn lại được gửi đến nhiều địa chỉ ví khác nhau.

  Theo quan sát, những giao dịch như này dường như đang trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Chỉ 1 tuần trước đó, một cá voi giấu tên đã chuyển hơn 279 BTC trị giá 7,6 triệu USD sang một ví mới. Được biết ví cá voi trên đã hơn một thập kỷ không hoạt động.

  Hay trước đó vào tháng 02/2023, một địa chỉ BTC cũ không hoạt động trong 11 năm cũng đã di chuyển số tiền điện tử trị giá 9,6 triệu USD.

  Các chuyển động lớn diễn ra thường xuyên trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng theo một nhà phân tích trên Decrypt, các cá voi trên chỉ di chuyển tài sản chứ không hề tích lũy thêm. Và trường hợp này được coi là hiếm trong bối cảnh thị trường như hiện nay.

  Kirill Kretov, nhà phát triển các công cụ cho giao dịch tự động từng cho biết:

  “Sự thức tỉnh của những cá voi thời điểm 2011 là khá hiếm, và chúng tôi cũng không biết có bao nhiêu cá voi như vậy. Có thể những lần thức tỉnh này đều bắt nguồn từ một thực thể.”

  Về mức giá của Bitcoin hiện tại, nó vẫn là đồng tiền điện tử giá trị nhất thế giới. Tại thời điểm viết bài, 1 BTC đang được giao dịch quanh mức giá 27.445 USD. Giảm 0,6% trong 24 giờ qua.

  Theo Finance.Yahoo

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *