• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi Litecoin mua thêm lượng lớn LTC trước thềm halving

  Pham Daniel09:35 - 19 Tháng Bảy, 2023
  366 lượt xem
  Cá voi Litecoin mua thêm lượng lớn LTC trước thềm halving

  Cá voi Litecoin mua thêm LTC khi halving sắp đến

  Hôm nay, cá voi Litecoin dường như đang mua thêm một lượng LTC khổng lồ khi halving đến gần. Điều này có ý nghĩa khá tích cực với mạng này khi halving sắp tới.

  Theo nhà phân tích Ali, cá voi Litecoin đã mua thêm hơn 590,000 LTC trị giá 59 triệu đô trong hai ngày. Các cá voi này thuộc nhóm nắm giữ từ 100,000 đến 1,000,000 LTC.

  Giá LTC vẫn chưa có phản ứng 

  Như đã nêu trước đó, các giao dịch cá voi gần đây này tạo ra tín hiệu tích cực cho mạng Litecoin. Vì nó cho thấy niềm tin ngày càng tăng đối với tài sản LTC. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là giá thị trường của LTC vẫn chưa có phản ứng gì.

  Trước đó mạng Litecoin cũng đã ghi nhận một kỷ lục về giao dịch khi halving sắp đến.

  Hiện tại, LTC chỉ tăng 1,5% trong ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. Trong khi đó, token đã giảm 4,37% trên biểu đồ hàng tuần. LTC được đánh dấu là một trong những token giảm giá hàng tuần hàng đầu.

  Biến động giá của LTC có xu hướng đi xuống kể từ đầu tháng Bảy. “Bạc kỹ thuật số” – như tên gọi của nó – đã kết thúc vào tháng trước với thành tích cao. LTC đã tăng hơn 26% vào ngày 30 tháng 6 để giao dịch trên 100$ lần đầu tiên kể từ tháng Tư. Diễn biến giá tích cực này được theo sau bởi một số khoản tăng thêm nhỏ trước khi giá trị của LTC bắt đầu giảm, giảm hơn 17% từ ngày 3 tháng 7 đến nay.

  Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch ở mức 92,62$, với mức tăng 1,3% 24h giờ qua. Trong khi đó, khối lượng giao dịch của token giảm 17,08% và hiện được định giá là 482 triệu USD. Với mức vốn hóa thị trường là 6,82 tỷ đô la, LTC được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 13 trên thị trường.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *