• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi NFT Bored Ape thu về gần 3 triệu đô sau khi bán 27 NFT

  Pham Daniel12:45 - 14 Tháng Tư, 2023
  460 lượt xem

  Cá voi NFT Bored Ape bán lượng lớn NFT

  Chủ sở hữu Bored Ape Yacht Club, @franklinisbored trên Twitter đã thông báo rằng họ đã bán “rất nhiều ” NFT. Những NFT này nằm trong bộ sưu tập blue-chip do Yuga Labs tạo ra. Block Research xác nhận rằng @franklinisbored đã bán tổng cộng 27 NFT Bored Ape.

  Số NFT này được bán với giá 1439 ETH tương đương 3 triệu đô. Các NFT được bán với giá trung bình 55,29 ETH, khoảng 110,000$ mỗi Bored Ape. Hành động này diễn ra khi giá ETH tăng trưởng sau khi nâng cấp Thượng Hải.

  Trước đó có nhiều nhận định về giá ETH trước nâng cấp. Một số người đã nhận định rằng giá ETH sẽ giảm ồ ạt sau nâng cấp. Một số khác thì lại nghĩ nâng cấp sẽ tạo điều kiện cho giá ETH tăng cao thêm.

  Thực tế sau nâng cấp tuy đã có khá nhiều ETH được rút. Nhưng giá ETH không bị ảnh hưởng thậm trí còn tăng mạnh. Giá ETH đã đạt mức quan trọng 2000$. Có thể sự tăng trưởng này cũng góp phần trong quyết định bán của Franklin.

  Franklinisbored đã đăng trên Twitter:

  “Do một vấn đề không may (trong đời sống), tôi đã phải bán rất nhiều BAYC.” “Tôi sẽ không tham gia vào giao dịch NFT và online Twitter trong một thời gian. Tôi sẽ chỉ tập trung vào cuộc sống riêng tư của mình.”

  Ảnh hưởng đến Bored Ape

  The Block Research cho biết cá voi này hiện có thể chỉ nắm giữ hai Bored Apes. Đồng thời cho biết thêm rằng việc bán hàng đã khiến giá sàn của bộ sưu tập trượt xuống mức thấp nhất trong 5 tháng. BendDAO hoạt động như một nền tảng cho vay token không thể thay thế, nơi người cho vay có thể gửi ether để kiếm lãi. Ngoài ra, người vay có thể nhận các khoản vay bằng cách sử dụng NFT của họ làm tài sản thế chấp.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *