• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi Shiba Inu mua lượng SHIB khổng lồ trong 24h

  Pham Daniel07:52 - 22 Tháng Tám, 2023
  293 lượt xem
  Cá voi Shiba Inu

  Cá voi Shiba Inu mua lượng lớn SHIB

  Theo Whale Alert một cá voi Shiba Inu mới đây đã mua 4,65 nghìn tỷ SHIB. Lượng SHIB này trị giá khoảng 38,39 triệu đô. Lượng SHIB khổng lồ này đã được chuyển từ Bitvavo sang ví cá nhân.

  Động thái mua này dẫn đớn sự tò mò trong cộng đồng Shiba Inu. Khi một lượng lớn SHIB được giao dịch, nhiều người đang hy vọng sự ảnh hưởng tích cực đến tài sản này.

  Trước đó 1 ngày một giao dịch lớn khác cũng đã được một cá voi Shiba Inu khác thực hiện. Một lượng token SHIB tương tự là 4,6 nghìn tỷ SHIB đã được chuyển giữa các ví.

  Các giao dịch lớn này tương đồng với sự khởi đầu của Shibarium, chuỗi khối lớp 2 của Ethereum.

  Để giải quyết những lo ngại về sự an toàn của tài sản, nhóm Shiba Inu đã đăng bài “All is Well” trên blog. Bài viết cung cấp thông tin rõ ràng về các vấn đề kỹ thuật và bảo mật tài sản của người dùng.

  SHIB liệu sẽ phục hồi

  Sự chú ý ngày càng tăng đối với SHIB sau các hoạt động của cá voi và Shibarium. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để dự báo chính xác quỹ đạo của SHIB.

  Tuy nhiên phân tích biểu đồ giá Shiba Inu cho thấy có thể có một sự phục hồi tiềm năng. Trên biểu đồ 4h, SHIB thể hiện xu hướng đi xuống rõ rệt. ĐIều này cho thấy sự hiện diện của tính thanh khoản cao hơn.

  Việc mua của cá voi làm nổi bật cam kết của nhà đầu tư của Shiba Inu. Những hoạt động như vậy nhấn mạnh sự quan tâm của họ trong việc nắm giữ SHIB. Đây có thể là tín hiệu tích cực đối với giá của tài sản này trong thời gian tới.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *