• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi stablecoin đang tăng cường tích lũy gần đây

  Pham Daniel04:27 - 14 Tháng Bảy, 2023
  311 lượt xem
  cá voi stablecoin

  Cá voi stablecoin tăng cường tích lũy DAI và USDP

  Theo Santiment, các cá voi stablecoin đang tăng cường tích lũy tài sản gần đây. Các cá voi mà chúng ta chú ý đến ở đây là những người nắm giữ từ 100,000 đến 10 triệu token.

  Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng tài sản của các cá mập USDP và DAI.

  cá voi stablecoin

  Như có thể thấy trong biểu đồ các cá voi này đang mở rộng nắm giữ gần đây. Với DAI các cá voi đã mua 2% tổng nguồn cung đang lưu hành trong vài tuần qua.

  Sau đợt mua này, nguồn cung của nhóm cá voi nắm giữ từ 100,000-1 triệu đã đạt 40% tổng nguồn cung.

  Đối với USDP cá voi đã mua thêm 11% tổng nguồn cung vào ví của mình trong 11 ngày qua. Điều này đã đưa tổng số nắm giữ của họ chiếm 29% nguồn cung.

  Thông thường các cá mập chuyển tiền của họ thành stablecoin mỗi khi hướng đến sự ổn định. Điều này nhằm tránh sự biến động của các tài tiền điện tử. Khi họ cảm thấy phù hợp họ chỉ cần dùng stablecoin để mua lại tài sản.

  Ảnh hưởng đến các tài sản khác

  Điều này có thể mang lại động lực tăng giá tự nhiên cho các tài sản mà các cá voi nhắm đến sau này. Lượng stablecoin mà các cá voi này tích lũy có thể được dùng để mua BTC và các loại atlcoin khác trong tương lai.

  Việc các cá voi tích lũy USDP và DAI có thể giúp các loại tiền điện tử khác hưởng lợi trong tương lai. Điều này sẽ đến khi các cá voi sử dụng các stablecoin này để mua các loại tài sản này. Nhưng hiện tại điều này vẫn chưa chắc chắn.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *