• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử bán 14% tổng nguồn cung memecoin PePe

  Pham Daniel07:22 - 30 Tháng Tư, 2023
  357 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử tích lũy memecoin PEPE

  Cá voi tiền điện tử bán lượng lớn memecoin PEPE

  Một cá voi tiền điện tử gần đây đã bán một số lượng đang kể memecoin PEPE. Cụ thể cá voi này đã bán khoảng 800 tỷ token PEPE, tương đương 14% tổng nguồn cung của PEPE. Điều này khiến cho mọi người suy đoán cá voi này là một phần trong đội ngũ của dự án.

  Theo Lookonchain, cá voi tiền điện tử này đã bán hết token mỗi khi giá tăng. Gần đây cá voi này đã bán 100 tỷ PEPE với giá 21 ETH (40,000$) khi giá là 0,0000004007$.

  Cho đến nay, cá voi này đã thu được 117 ETH kể từ việc bán Memecoin này. Giá bán trung bình của cá voi này là 0,0000002744$ mỗi PEPE.

  Liệu đây có phải thành viên của dự án? 

  Việc con cá voi tiền điện tử này bán một cách có hệ thống các token của họ đã làm dấy lên những suy đoán rằng họ có thể là nhà phát triển hoặc ai đó có liên quan chặt chẽ với dự án.

  Trong quá khứ, chúng tôi đã từng chứng kiến ​​các trường hợp mà các nhà phát triển hoặc người trong cuộc đã bán phá giá một lượng lớn token trên thị trường, để rút tiền mặt hoặc để thao túng giá token. Tính chất thời gian và chiến lược của việc bán hàng trong trường hợp này cho thấy rằng người bán có thể có kiến ​​thức sâu sắc về động lực thị trường của token.

  Tuy nhiên, điều cần thiết là tiếp cận suy đoán như vậy một cách thận trọng. Có thể cá voi này chỉ đơn giản là đang cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của họ.

  Bất kể danh tính của người bán là gì, điều quan trọng đối với các nhà đầu tư là phải theo dõi chặt chẽ thị trường PEPE và nhận thức được bất kỳ dấu hiệu cảnh báo tiềm năng nào. Nếu cá voi thực sự là nhà phát triển hoặc người có kiến ​​thức nội bộ, thì hành động của họ có thể có tác động đáng kể đến giá của token và tâm lý chung của thị trường.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *