• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử bắt đầu tích lũy altcoin và stablecoin

  Pham Daniel04:21 - 24 Tháng Năm, 2023
  488 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử tích lũy stablecoin và altcoin

  Cá voi tiền điện tử ngừng tích lũy bitcoin, để tích lũy stablecoin

  Trong bối cảnh khối lượng giao dịch và tính thanh khoản của Bitcoin giảm mạnh. Các cá voi tiền điện tử đã dừng tích lũy BTC và bắt đầu tích lũy altcoin và stablecoin.

  Theo Santiment:

  “Hiện tại các cá voi tiền điện tử đã dừng việc tích lũy thêm Bitcoin và khoản nắm giữ của mình. Chúng tôi thấy rằng stablecoin đã được tích lũy bời những nhà đầu tư lớn này.”

  Các stablecoin được tích lũy nhiều nhất gồm USDC, BUSD và DAI stablecoin. Các địa chỉ cá voi trị giá 100 nghìn đến 10 triệu đô nắm giữ 37% USDC, 6% BUSD và 39% DAI.

  cá voi tiền điện tử tích lũy stablecoin

  Nguồn: Santiment

  Cá voi tích lũy altcoin

  Mặt khác một số altcoin ít được biết đến đã lọt vào tầm ngắm của các cá voi. Trong tháng 5 này, cá voi đã tích lũy một số altcoin ít phổ biến như $PRO, $QI, $MKR. Theo Santiment, các ví chứa từ 100 nghìn đô đến 1 triệu đô đã tích lũy những altcoin này.

  Cá voi tích lũy altcoin

  Nguồn: Santiment

  Một loại altcoin khác đã phục hồi mạnh mẽ trong thời gian gần đây là Render Token (RNDR). Chỉ trong tuần qua RNDR đã tăng 63% và vươn lên top 45 tính theo vốn hóa thị trường.

  Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, giá RNDR đã tăng vọt lên 2,785 đô la, sau đó nó đã tham gia vào một số loại đặt trước lợi nhuận. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment đã báo cáo rằng các nhà đầu tư cần thận trọng khi xem xét rằng các giao dịch của cá voi đã tăng lên mức cao thứ ba trong tháng qua. Santiment giải thích:

  Các địa chỉ cá voi RNDR đang tiếp tục tăng về số lượng. Số lượng ví nắm giữ RNDR từ 1 triệu đến 10 triệu đang tăng cực nhanh. Số lượng địa chỉ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại của tài sản này.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *