• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi tiền điện tử chuyển 1 triệu token Solana lên Binance

  Pham Daniel06:44 - 4 Tháng Năm, 2023
  330 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử chuyển lượng lớn Solana

  Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng lớn Solana

  Theo Whale Alert một cá voi tiền điện tử vừa chuyển hơn 1 triệu token Solana sang Binance hôm nay. Tổng số token này trị giá khoảng hơn 22 triệu đô theo giá SOL hiện tại. Động thái này đang làm dấy lên lo ngại về một đợt bán phá giá sắp tới.

  Dữ liệu cũng cho thấy cá voi này đã chuyển toàn bộ tài sản của mình bằng giao dịch đó.

  Động thái này đang gây lo ngại cho cộng đồng những người nắm giữ Solana. Lý do là động thái chuyển lượng lớn tài sản lên sàn giao dịch thường là để bán. Nếu thực sự mục đích của cá voi này là bán tài sản nắm giữ của mình. Giá Solana sẽ phải hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề. Việc bán ồ ạt một lượng lớn token như vậy thường khiến cho giá tài sản sụt giảm mạnh. Nhưng đến hiện tại tất cả mới chỉ dừng ở mức phỏng đoán.

  Giá Solana

  Nếu việc bán tháo xảy ra nó có thể khiến giá Solana giảm sâu hơn nữa. Token này đang phải vật lộn để quay trở lại mức 25$ kể từ đợt giảm sâu vào ngày 18 tháng 4.

  Kể từ khi giảm xuống mức dưới 10$ sau vụ sụp đổ của FTX. Solana đã tìm hồi phục trở lại mức 30$. Tuy nhiên nó vẫn đang phải vật lộn với những rào cản để đến được mức giá này.

  Giá Solana đã giảm cùng với toàn thị trường tiền điện tử vào hôm qua. Nhưng sau đó nó đã phục hồi với mức 3% trong 24h qua. Tại thời điểm viết bài giá Sol đang được giao dịch ở mức 22,25$.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *