• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử chuyển Dogecoin lên Binance khi Doge tăng

  Pham Daniel02:33 - 19 Tháng Năm, 2023
  550 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử chuyển Dogecoin sang binance

  Cá voi tiền điện tử chuyển Doge lên Binance

  Theo @DogeWhaleAlert, những cá voi tiền điện tử đã di chuyển hơn 100 triệu Doge sang Binance. Động thái này diễn ra khi giá Dogecoin đang tăng nhẹ sau động thái của Elon Musk.

  Cụ thể trong 20 giờ qua đã có 5 giao dịch chuyển Dogecoin lớn được thực hiện. Mỗi giao dịch này có khối lượng giao dịch từ 10 triệu đến 30 triệu DOGE.

  Giao dịch lớn nhất trong số đó là giao dịch chuyển 30,387,325 Doge. Và giao dịch nhỏ nhất là 10 triệu Doge.Trong 24 giờ qua Doge đã tăng 3,76% sau đó điểu chỉnh nhẹ.

  Doge tăng ngay sau tweet của Elon Musk 

  Vào ngày 17 tháng 5 Elon Musk đã được gắn thẻ trong một bài viết của người dùng. Cô ấy đã viết về con chó của mình nhưng lại gọi nó là “Doge” và gắn thẻ Elon Musk cùng Billy Markus. Billi Markus chính là người đồng sáng lập Dogecoin.

  Doge đã tăng 3% ngay sau tweet đó. Đây không phải lần đầu Musk khiến cho các memecoin tăng giá. Từ vài năm trước các tweet của Elon Musk đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Dogecoin. Ông từng công khai rằng mình yêu thích memecoin có ý tưởng chó này.

  Tweet của Elon Musk từ lâu đã là tín hiệu tăng giá đáng tin cậy với các nhà đầu tư. Các memecoin được ông nhắc đến đều ngay lập tức phản ứng tăng giá mạnh sau mỗi tweet.

  Gần đây ông chủ Twitter không chỉ nhắc đến memecoin mà còn cả những tài sản khác. Gần đây nhất ông đã tweet về bộ sưu tập NFT Milady trong một meme. Ngay lập tức bộ sưu tập này tăng phi mã và đạt ATH ngay sau đó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *