• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử chuyển Solana trị giá 22 triệu đô sang Coinbase

  Pham Daniel08:58 - 15 Tháng Tư, 2023
  658 lượt xem

  Cá voi tiền điện tử chuyển Solana sang Coinbase

  Theo trang theo dõi tiền điện tử Whale Alert, một giao dịch lớn đã được phát hiện trên chuỗi Solana. Một cá voi tiền điện tử đã chuyển 900,000 Solana sang sàn giao dịch Coinbase. Lượng SOL này có giá trị khoảng 22 triệu đô.

  Những chuyển động của các cá voi tiền điện tử nói chung thường khá đáng chú ý. Cụ thể với hành động của cá voi Solana này có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá SOL.

  Tuy nhiên việc chuyển tiền của cá voi có ảnh hưởng thế nào đến SOL còn phụ thuộc vào mục đích của việc chuyển tiền.

  Bạn có thể xem cụ thể thông tin giao dịch mà cá voi này đã thực hiện bên dưới:

  Nguồn: Whale Alert

  Như bạn có thể thấy 900,000 SOL đã được gửi từ một ví cá nhân lên sàn Coinbase.

  Cá voi chuyển tiền và những ảnh hưởng

  Một trong những lý do phổ biến của việc cá voi chuyển tài sản sang sàn giao dịch của mình thường là để bán. Sau khi mua và nắm giữ một tài sản nào đó ở ví cá nhân một thời gian. Khi đã có lợi nhuận mong muốn những cá voi này sẽ chuyển tài sản lên sàn giao dịch.

  Lý do đằng sau việc chuyển tài sản lên sàn giao dịch tập trung thường là vì khối lượng giao dịch. Các cá voi tiền điện tử thường là những nhà đầu tư nắm một lượng tài sản khổng lồ. Nên việc bán lượng lớn trên CEX sẽ tối ưu hơn là bán trên DEX.

  Nếu cá voi này thực sự đang muốn bán tài sản của mình đây có thể khởi đầu cho một đợt giảm giá. Việc bán số lượng lớn có thể gây sụt giảm đang kể đối với tài sản.

  Nhưng chúng ta vẫn chưa rõ liệu mục đích thực sự của cá voi này có phải là bán tài sản hay không.

  Giá SOL

  Tại thời điểm viết bài Solana đang được giao dịch ở mức 24,3$ giảm 1,6% trong 24h qua. Tuy nhiên nó vẫn đang tăng 19% so với tuần trước.

     Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục