• Chia sẻ bài viết

  • Cá voi tiền điện tử đã mua và bán gì gần đây?

    Pham Daniel04:38 - 11 Tháng Tư, 2023
    494 lượt xem

    Cá voi tiền điện tử đã hoạt động tích cực trong tháng qua. Vậy chúng đã mua và bán những tài sản nào?

    Vào ngày 10 tháng 4, nhà nghiên cứu tài chính phi tập trung Thor Hartvigsen đã đăng một bản cập nhật về cá voi tiền điện tử và các hoạt động của chúng.

    Ông lưu ý một số động thái lớn của các quỹ cá voi tiền điện tử trong tháng qua.

    Quỹ đầu tư mạo hiểm Arca đã mua DYDX trị giá hơn 4 triệu đô la trong 30 ngày qua. Nó cũng đã mua token GNS trị giá 350.000 đô la từ mạng Gains.

    Tuy nhiên, quỹ đã bán token GMX trị giá 3,5 triệu đô la. Nó đã thu được lợi nhuận từ số lượng lớn mua vào đầu năm nay. Arca vẫn nắm giữ 1,6 triệu đô la GMX cùng với các khoản nắm giữ lớn nhất của nó, USDT và DYDX.

    Lido bị cá voi tiền điện tử bán phá giá

    Những cá voi tiền điện tử riêng lẻ như cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes cũng rất bận rộn. Hayes đã bán toàn bộ 758.000 Lido (LDO) trị giá 1,9 triệu đô la của mình với mức giá 2,42 đô la.

    Hartvigsen cho biết : “Arthur dường như đã mua LDO trong suốt năm 2022 với mức giá trung bình là 2,53 đô la. LDO hiện đang giao dịch ở mức $2,46.

    Công ty VC Dragonfly Capital cũng đã bán tài sản vào tháng Ba. Công ty đã mua 12 triệu token LDO vào tháng 7 năm 2022.

    Theo Hartvigsen, công ty đã chuyển gần một nửa số LDO sang OKX trong tháng Ba. Dragonfly Capital vẫn nắm giữ khoảng 21 triệu tokenLDO.

    Wintermute đã mua 2,5 triệu LDO trị giá 6 triệu đô la vào tháng Tư. Ông lưu ý : “Những thứ này có thể dành cho mục đích tạo thị trường vì  thường xuyên gửi LDO đến các CEX khác nhau.

    Cá voi tiền điện tử Andrew Kang đã đầu tư vào token ARB của Arbitrum. Kang đã mua 800.000 ARB vào ngày 4/4 với mức giá $1,25. Và sau đó là 1,5 triệu ARB vào ngày 5/4 với giá $1,23.

    Quỹ đầu tư mạo hiểm GoldenTree đã chuyển 5 triệu SUSHI sang Binance vào cuối tháng 3. Theo nghiên cứu, lượng Sushi có khả năng được bán với giá 1,04 đô la. Republic Capital cũng đã chuyển 24,5 triệu MATIC trị giá 27 triệu USD cho Coinbase vào giữa tháng 3, chuẩn bị cho một đợt bán tiềm năng.

    Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất trong 10 tháng

    Tổng vốn hóa tăng 4,5% trong ngày để đạt 1,28 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Đây là mức cao nhất trong mười tháng. Tổng giới hạn hiện đã tăng 54% cho đến nay trong năm nay.

    Vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn CoinMarketCap

    Tuy nhiên, nó vẫn giảm 58% so với mức cao nhất mọi thời đại hơn 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021.

    Bitcoin đang dẫn đầu mức tăng ngày hôm nay, lần đầu tiên đạt mức 30.000 đô la kể từ tháng 6 năm 2022.

    Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

    ảnh quảng cáo

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *