• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng ethereum trị giá 150 triệu đô la

  Pham Daniel05:06 - 21 Tháng Sáu, 2023
  441 lượt xem
  cá voi tiền điện tử chuyển ethereum

  Cá voi tiền điện tử di chuyển ethereum

  Ba cá voi tiền điện tử đã rút lượng lớn ethereum từ sàn giao dịch Binance và Kraken tuần qua. Tổng cộng lượng ethereum được ước tính trị giá khoảng 150 triệu đô la.

  Theo Lookonchain cả ba địa chỉ đều là các ví mới được tạo.

  Cá voi đầu tiên đã rút 35,860 ETH từ sàn giao dịch Binance. Lượng Ethereum này trị giá khoảng 64 triệu đô la.

  Cá voi thứ hai đã rút 27,000 ETH từ Binance thông qua bốn lần rút tiền. Lượng ETH này trị giá hơn 48 triệu đô la.

  Cá voi thứ ba đã rút 23,600 ETH từ Kraken thông qua 5 giao dịch. Lượng ETH này trị giá 42 triệu đô la tại thời điểm đó.

  Việc rút tài sản này thể hiện mong muốn tự bảo quản tài sản của các cá voi này. Điều này diễn ra giữa bối cảnh quy định khó khăn với tài sản tiền điện tử tại Mỹ.

  Đầu tháng này, SEC đã kiện sàn giao dịch Binance và CEO của công ty, Changpeng Zhao vi phạm luật chứng khoán. Một ngày sau SEC lại tiếp tục kiện Coinbase hoạt động mà chưa đăng ký. SEC cho rằng Coinbase đã hoạt động như một sàn giao dịch chứng khoán một cách trái phép.

  Tâm lý vững vàng của các nhà đầu tư

  Bất chấp sự không chắc chắn về quy định, một số nhà giao dịch tiền điện tử chọn lọc vẫn tiếp tục kiếm tiền trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Lookonchain lưu ý rằng một “con cá voi thông minh” đã kiếm được hơn 6 triệu đô la từ giao dịch Lido Staked Ether (stETH) trong ba tháng qua.

  Việc các cá voi rút tài sản khỏi các sàn giao dịch cho thấy niềm tin của họ với tài sản này đã tăng lên. Họ tin tưởng vào một sự phát triển dài hạn của tài sản thay vì giữ trên sàn giao dịch để thực hiện mua bán.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *