• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng Ethereum trị giá 504 triệu đô

  Pham Daniel05:03 - 3 Tháng Năm, 2023
  348 lượt xem

  Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng Ethereum khổng lồ

  Một cá voi tiền điện tử đã chuyển lượng Ethereum trị giá 504 triệu đô sang Binance vào thứ 2. Theo Whale Alert lượng ETH khổng lồ này chỉ được chuyển trong duy nhất một giao dịch.

  Theo Santiment đây là một giao dịch chuyển tài sản sang sàn giao dịch lớn nhất trong 5 năm qua.

  “Với việc chuyển số Ethereum trị giá 505 triệu đô bằng Ethereum sang Binance hôm nay. Đây chính là giao dịch chuyển tiền lên CEX lớn nhất trong 5 năm qua. Nó làm tăng nguồn cung ETH trên sàn giao dịch lên mức cao nhất kể từ trước hợp nhất.”

  Cá voi tiền điện tử di chuyển Ethereum

  Nguồn: Santiment

  Các hoạt động nổi bật khác

  Đây không phải cá voi duy nhất chuyển lượng lớn Ethereum lên sàn giao dịch tuần này. Theo Etherscan, một cá voi đã gửi khoảng 77,482 ETH qua sáu giao dịch lên Coinbase vào thứ 2.

  Với giá Ethereum ở mức 1867$ ở thời điểm viết bài, tổng giá trị của các giao dịch trên là khoảng 145 triệu đô.

  Hiện tại vẫn chưa rõ mục đích cụ thể của các cá voi khi di chuyển lượng lớn ETH là gì. Thông thường việc di chuyển tài sản lên các sàn giao dịch tập trung thường là để bán tài sản. Nếu việc bán lượng lớn tài sản xảy ra giá ETH sẽ phải chịu hậu quả khá nặng nề. Vì việc bán một lượng lớn tài sản sẽ gây hoang mang dẫn đến việc bán ồ ạt kéo theo sau đó từ người dùng.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài giá Ethereum đang được giao dịch ở mức 1868$. Đồng coin này đã tăng 2,18% trong 24h qua, và 3,4% trong 7 ngày qua. Tính từ đầu năm 2023 Ethereum đã tăng 56%, tuy nhiên nó vẫn kém mức cao nhất mọi thời đại 4878$ 61%.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục