• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng lớn bitcoin trong 24h qua

  Pham Daniel10:14 - 16 Tháng Tư, 2023
  2941 lượt xem

  Trang theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã phát hiện một lượng lớn bitcoin được di chuyển 24h qua. Cụ thể các cá voi đã di chuyển tổng cộng 28,377 BTC trị giá hơn 850 triệu đô.

  Cá voi tiền điện tử hoạt động sôi nổi 24h qua

  Một trong những giao dịch lớn nhất trong ngày là giao dịch di chuyển 9819 BTC. Số btc mà cá voi này đã di chuyển trị giá gần 300 triệu đô la. Nhưng có vẻ đây chỉ là một động thái phân phối lại tài sản.

  Trong một giao dịch khác cá voi tiền điện tử đã gửi 5503 BTC giữa các ví của mình. Một cá voi khác cũng phân phối lại tài sản khi chuyển 5000 BTC sang một ví khác.

  Các giao dịch chuyển BTC lớn khác cũng được thực hiện trong 24h qua. Ngoài gửi giữa các ví thì một cá voi cũng đã chuyển lượng lớn BTC sang ví Coinbase. Một cá voi khác thì rút BTC từ Binance về ví cá nhân của mình.

  Danh sách chi tiết các giao dịch:

  Giá Bitcoin

  Tại thời điểm viết bài , Bitcoin đang được giao dịch với giá 30,342 giảm nhẹ trong 24h qua. Vốn hóa thị trường của bitcoin hiện đang ở mức hơn 587 tỷ đô la. Bitcoin vẫn đang ổn định ở mức trên 30,000$.

  Kể từ đầu năm đến nay giá bitcoin vẫn đang phát triển theo chiều hướng đi lên. Thậm chí nhiều người lạc quan còn nghĩ bitcoin sẽ phá đỉnh cũ của năm 2021 trong năm nay. Vậy còn anh em thì nghĩ thế nào, cùng nhau thảo luận nhé.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *