• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng memecoin trị giá 60 triệu đô

  Pham Daniel08:53 - 14 Tháng Sáu, 2023
  314 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử

  Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng lớn memecoin

  Cá voi tiền điện tử đột ngột di chuyển lượng memecoin trị giá 60 triệu đô đầu tuần này. Cụ thể cá voi đã di chuyển lượng lớn Dogecoin và Shiba Inu trong vòng 24 giờ.

  Theo Whale Alert giao dịch lớn nhất là giao dịch chuyển 360 triệu DOGE sang ví cá nhân. Lượng DOGE này trị giá hơn 21 triệu đô tại thời điểm đó.

  Một giao dịch lớn khác nhưng là với SHIB liên quan đến công ty Jump Trading. Cụ thể đã có hơn 1 nghìn tỷ SHIB được chuyển từ Jump Trading sang ví cá nhân. Lượng SHIB này trị giá gần 7 triệu đô tại thời điểm đó.

  Các giao dịch memecoin lớn khác liên quan đến Robinhood:

  Ví của Robinhood hiện là địa chỉ chứa nhiều Dogecoin thứ hai trên thế giới. Ví này đang nắm giữ lượng DOGE trị giá gần 670 triệu tại thời điểm viết bài. Lượng DOGE mà Robinhood nắm giữ chiếm khoảng 7,72% nguồn cung token này. Theo dữ liệu từ BitInfoCharts.

  Robinhood từng sở hữu lượng DOGE nhiều nhất thế giới đến trước khi chuyển lượng Dogecoin trị giá hàng trăm triệu đô đến một địa chỉ ví khác. Địa chỉ nhận của giao dịch này vẫn chưa được xác nhận là có liên quan đến Robinhood hay không.

  Giá Dogecoin và Shiba Inu

  Tại thời điểm viết bài giá DOGE đang ở mức 0,061$. Dogecoin vẫn đang đứng ở vị trí thứ 9 theo vốn hóa thị trường. Trong khi đó SHIB đang được giao dịch ở mức 0,00000689$ tăng 1,6% trong 24h qua.

  Đã từng có thời điểm số lượng giao dịch hàng ngày của Dogecoin vượt qua cả Bitcoin và litecoin.

  Theo dailyhold

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *