• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cá voi tiền điện tử di đột ngột chuyển một lượng lớn token ARB

  Pham Daniel10:43 - 18 Tháng Bảy, 2023
  205 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử đột ngột di chuyển lượng lớn ARB vài ngày qua

  Cá voi tiền điện tử di chuyển lượng lớn token ARB

  Một cá voi tiền điện tử đã rút 2,34 triệu token ARB từ sàn giao dịch Binance ngày hôm nay. Trong ba ngày qua tổng cộng các cá voi ARB này đã rút 10,5 triệu token ARB. Điều này có thể gây tình trạng thiếu nguồn cung và tăng giá.

  Tuy nhiên số lượng token trên chỉ chiếm chưa đến 1% tổng nguồn cung lưu hành ARB. Nên khả năng tăng giá trong ngắn hạn vẫn chưa được chắc chắn.

  Giá Arbitrum bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng

  Giá ARB đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 1,82$ vào ngày 18 tháng 4. Mức giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp 0,90$ vào ngày 15 tháng 6. 

  Tuy nhiên, giá ARB đã hồi phục và đã tăng lên kể từ đó. Vào ngày 21 tháng 6, ARB đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, cho thấy rằng nó đã hoàn thành việc điều chỉnh.

  Ngoài ra, nó đã xóa vùng kháng cự ngang $1,25 vào ngày 15 tháng 7. Tuy nhiên, giá vẫn chưa bắt đầu một chuyển động tăng đáng kể. Thay vào đó, nó đang lơ lửng ngay phía trên khu vực nằm ngang $1,25. 

  Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ xu hướng tăng liên tục. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các nhà giao dịch sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định xem thị trường có mua quá nhiều hay bán quá nhiều hay không và để quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

  Nếu chỉ số RSI trên 50 và xu hướng tăng, phe mua vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo trên 50 và đang tăng lên, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng tăng.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *