• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử mua thêm 64000 bitcoin khi giá hồi phục

  Pham Daniel11:02 - 29 Tháng Tư, 2023
  358 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử tích lũy bitcoin

  Cá voi tiền điện tử mua thêm bitcoin

  Theo Santiment, cá voi tiền điện tử đang âm thầm tích lũy bitcoin trở lại. Đây là đợt tích lũy lại đầu tiên kể từ đợt chốt lời khi giá BTC trên 30,000$.

  Giá Bitcoin vẫn đang có hiệu suất tuyệt vời trong năm 2023. Santiment cho biết kể từ giữa tháng 4 các ví cá voi đã mua thêm 64,094 btc. Đây được cho là động thái tích lũy khi giá btc điều chỉnh giảm.

  Glassnode cũng lưu ý rằng những người nắm giữ btc đã quay trở lại chế độ tích lũy.

  Giá bitcoin

  Tại thời điểm viết bài giá bitcoin đang được giao dịch trên 29,000$. Đồng coin này đã tăng gần 1% trong 24h qua. Hiện tại khả năng bitcoin trở lại mốc giá 30,000$ vẫn chưa rõ ràng vì nó vẫn chưa vượt qua được các vùng kháng cự của mình.

  Robert Kiyosaki và tình trạng báo động

  Tác giả cuốn sách cha giàu cha nghèo, Robert Kiyosaki luôn khuyến khích người đọc của mình mua vàng, bạc và bitcoin. Ông được biết đến là một người luôn có niềm yêu thích đặc biệt với bitcoin. Ông cũng nắm giữ một lượng bitcoin khá lớn cho riêng mình.

  Gần đây các cuộc khủng hoảng ngân hàng tại Mỹ đang giúp cho bitcoin được hưởng lợi khá nhiều. Mới đây nhất các quan chức Mỹ đã phải mở cuộc họp khẩn cấp để giải cứu ngân hàng First Republic.

  First Republic gần đây đã đứng trên bờ vực phá sản khi các khách hàng của ngân hàng này bắt đầu rút tiền. Có vẻ chuỗi khủng hoảng ngân hàng tại Mỹ vẫn chưa thể dừng lại.

  Nhà kinh tế học Peter Schiff cũng dự đoán sẽ có một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra. Ông nói rằng cuộc khủng hoảng thực sự sẽ là cuộc khủng hoảng của đồng đô la Mỹ. Ông cho rằng lạm phát sẽ tiếp tục tăng và kéo theo đó là lãi suất dẫn đến suy thoái kinh tế.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục