• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử mua thêm hàng chục tỷ SHIB

  Pham Daniel10:53 - 12 Tháng Tư, 2023
  490 lượt xem

  Cá voi tiền điện tử mua hàng chục tỷ SHIB

  Theo dữ liệu từ Etherscan, các cá voi tiền điện tử vừa thực hiện một số giao dịch lớn. Cụ thể các cá voi này đã mua thêm khoảng 35 tỷ SHIB token. Động thái này diễn ra ngay khi SHIB vừa phục hồi nhẹ sau đợt giảm hôm nay.

  Những cá voi này đã mua số lượng lớn SHIB trong hai giao dịch. Mỗi giao dịch khoảng 10,37 tỷ SHIB. Một trong những giao dịch này diễn ra trên sàn giao dịch Coinbase.

  Lần chuyển còn lại cũng ở trên Coinbase với số lượng hơn 13 tỷ SHIB.

  Nguồn: Etherscan

  Giá SHIB phục hồi sau khi giảm

  Trong 24 giờ qua, giá Shiba Inu đã phục hồi sau khi giảm 3,70% vào ngày hôm qua. Đến thời điểm hiện tại, đồng meme phổ biến thứ hai đã tăng 1,57%, giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

  Hiện tại, SHIB đang giao dịch trở lại trong phạm vi $0,00001091.

  Shibarium beta đạt các cột mốc mới

  Đầu ngày hôm nay, người có ảnh hưởng SHIB Lucie Sasnikova đã lan truyền thông tin về các cột mốc mới mà Shibarium testnet Puppynet đã đạt được.

  Theo dòng tweet của cô ấy, tổng số giao dịch đã vượt mốc 2,2 triệu. Số lượng giao dịch hàng ngày đã tăng lên gần một triệu. Đối với số lượng ví được kết nối, nó đã lên tới 365.282.

  Động thái của các đồng tiền điện tử còn lại 

  Hầu hết toàn thị trường đều phục hồi nhẹ ngày hôm nay. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 29,952$ tại thời điểm bài viết. Ethereum đang được giao dịch ở mức 1917$. Nhưng giá Ethereum sẽ diễn biến thế nào sau nâng cấp Thượng Hải. Nhiều người cho rằng áp lực bán khi mở khóa có thể khiến giá ETH giảm mạnh, một số khác thì không. Một đồng memecoin khác là Dogecoin đang được giao dịch ở mức 0,082$.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục