• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử rút gần 2 nghìn tỷ memecoin PEPE khỏi Binance

  Pham Daniel04:58 - 28 Tháng Sáu, 2023
  490 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử rút memecoin PEPE

  Cá voi tiền điện tử rút memecoin PEPE khỏi Binance

  Một cá voi tiền điện tử vừa rút 1,93 nghìn tỷ memecoin PEPE khỏi sàn giao dịch Binance. Lượng PEPE này trị giá khoảng 3,3 triệu đô la. Hành động này đã gây ra sự thắc mắc trong cộng đồng tiền điện tử.

  Trước khi mua lượng PEPE khổng lồ này, cá voi này đã bán 97,735 Link và 9883 BNB. Việc bán hai tài sản trên đã gây ra khoản lỗ 342,000$ cho cá voi này. Cá voi này đã hoán đổi tài sản tích lũy của mình sang PEPE và thêm 227 ETH vào danh mục.

  cá voi tiền điện tử chuyển memecoin PEPE

  Nguồn: TradingView

  Sau khi đạt mức ATH, PEPE đã phải chịu áp lực bán đáng kể khiến giá giảm mạnh. Tuy nhiên nó đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể 70% gần đây.

  Việc cá voi mua lượng lớn và tự bảo quản PEPE đã thể hiện chiến lược đầu tư dài hạn. Có vẻ họ đã lợi dụng sự sụt giảm để mua số lượng lớn memecoin này. Động thái này cho thấy niềm tin vào hiệu suất của PEPE trong tương lai của họ.

  PEPE vẫn đang gặp khó khăn

  Tuy nhiên, bất chấp xu hướng tăng gần đây, token PEPE vẫn giảm 66% so với mức cao nhất mọi thời đại. Điều này có nghĩa là phần lớn chủ sở hữu token PEPE vẫn ở vị trí không thể sinh lời. Mặc dù vậy, khoản đầu tư đáng kể của cá voi có thể tạo niềm tin mới vào mã thông báo và ảnh hưởng đến những người khác làm theo.

  Mặc dù hành động của một con cá voi không quyết định xu hướng chung của thị trường, nhưng chúng thường đóng vai trò là phong vũ biểu có giá trị về tâm lý nhà đầu tư và có khả năng kích hoạt các biến động giá đáng kể.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *