• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử rút lượng Matic trị giá 62 triệu đô từ BinanceUS

  Pham Daniel08:53 - 7 Tháng Sáu, 2023
  391 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử

  Cá voi tiền điện tử rút lượng lớn Matic từ BinanceUS

  Sau khi SEC công bố vụ kiện pháp lý chống lại Binance, người dùng đang rút tài sản của họ. Theo Whale Alert một cá voi tiền điện tử đã gửi 115 triệu MATIC lên BinanceUS vào hôm qua. Lượng MATIC này trị giá khoảng 95,45 triệu đô vào thời điểm đó.

  Tuy nhiên sau đó SEC yêu cầu thẩm phán liên bang Mỹ đóng băng tài sản của BinanceUS. Điều này đã làm gia tăng đáng kể mối lo ngại của người dùng trong ngành. Khi những FUD xung quanh BinanceUS xuất hiện, ngay lập tức các cá voi đã hành động. Nhiều cá voi lớn đã rút tài sản của mình khỏi sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ.

  Cá voi đầu tiên đã rút 24,42 triệu MATIC từ BinanceUS sang ví cá nhân. Lượng MATIC này trị giá khoảng 19,74 triệu đô la tại thời điểm giao dịch.

  Cá voi thứ hai thậm trí còn rút nhiều hơn với 52 triệu token MATIC được rút ra ví cá nhân. Lượng token này trị giá 42,08 triệu đô tại thời điểm giao dịch.

  FUD Binance đang khiến cộng đồng hoang mang

  Những FUD gần đây xoay quanh vụ kiện của SEC với Binance đang gây xôn xao cộng đồng. Cộng đồng tiền điện tử đang hoang mang dẫn đến việc mua nhiều hơn bán.

  Theo WhaleStats, 100 cá voi Ethereum hàng đầu đã mua khoảng 184 triệu đô tài sản trong 24 giờ qua. Nhưng khối lượng bán tài sản của những cá voi này lại đạt ngưỡng 214 triệu đô. Điều này đang cho thấy tâm lý tiêu cực đang bao trùm lên toàn thị trường.

  Khối lượng bán nhiều hơn khối lượng mua cho thấy niềm tin nơi nhà đầu tư đang dần mất đi do FUD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *