• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử tăng cường tích lũy dYdX

  Pham Daniel05:20 - 16 Tháng Tư, 2023
  556 lượt xem

  Cá voi tiền điện tử tăng cường tích lũy dYdX

  Một phân tích của Santiment cho thấy các cá voi tiền điện tử đang tăng cường tích lũy dYdX. Cụ thể những địa chỉ ví có từ 100,000 đến 1 triệu dYdX đang tăng cường tích lũy từ tháng 3.

  Cho đến hiện tại những ví lớn này đã nắm giữ 5,6% tổng nguồn cung dYdX. Tín hiệu này báo hiệu sự quan tâm mạnh mẽ với token này. Điều này có thể báo hiệu một đợt tăng trưởng thú vị.

  Nguồn: Santiment 

  dYdX trên các sàn giao dịch giảm mạnh

  Theo dữ liệu của Santiment, những sự tích lũy này đã khiến cho khối lượng dYdX trên sàn giao dịch giảm. Nguồn cung dYdX trên sàn giao dịch đã chứng kiến sự tăng mạnh kể từ ngày 10 tháng 2. Nhưng nguồn cung đã bắt đầu giảm từ ngày 8 tháng 3 trở đi. Vào ngày 27 tháng 3 đỉnh điểm của dòng tiền vào đã có hơn 80 triệu token được đưa vào sàn giao dịch.

  Nguồn: Santiment

  Tuy nhiên tại thời điểm viết bài nguồn cung trên các sàn giao dịch đã giảm xuống 72,9 triệu token. Cho thấy sự sụt giảm rõ rệt. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang có xu hướng nắm giữ token thay vì giao dịch.

   Điều kiện thuận lợi cho cá voi tiền điện tử

  Mặc dù có tín hiệu tích cực từ các cá voi và nguồn cung sàn giao dịch giảm. Nhưng chỉ số xã hội của dYdX đã giảm gần đây. Điều này cho thấy sự thiếu chú ý và thảo luận quanh token này.

  Nguồn: Santiment

  Tuy chỉ số xã hội giảm là tín hiệu tiêu cực. Nhưng đây lại là tin vui với các cá voi tiền điện tử muốn tích lũy. Việc tích lũy sẽ thuận lợi hơn mà không gây biến động quá lớn.

  Giá dYdX

  Tại thời điểm viết bài dYdX đang được giao dịch với mức giá 2,8$ tăng 4% trong 24h. Token này đã tăng hơn 15% trong 72 giờ qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục