• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử thua lỗ 147 nghìn đô với memecoin

  Pham Daniel09:23 - 26 Tháng Năm, 2023
  338 lượt xem
  cá voi tiền điện tử thua lỗ khi đầu tư memecoin

  Cá voi tiền điện tử lỗ 147 nghìn đô với memecoin

  Theo Lookonchain, một cá voi tiền điện tử đã không thành công lắm khi đầu tư vào memecoin. Cụ thể cá voi NFT có tên là @sighduck đã lỗ tổng số ETH trị giá 147,000 đô với memecoin.

  Cụ thể cá voi này đã mua $TURBO với giá 0,0004915$ và ngày 4 tháng 5. Ngay sau đó cá voi này đã bán tất cả token khi giá giảm xuống 0,0002525$. Đáng tiếc ngay sau khi cá voi này bán giá TURBO đã tăng vọt 10 lần.

  Đáng buồn hơn là một memecoin khác là BEN cũng đã tăng vọt 85 lần. Tuy nhiên sự tăng trưởng đột biến này cũng đến ngay sau khi cá voi này bán chúng.

  Một dự án khác mà cá voi này cũng tham ra là PSYOP một dự án gây tranh cãi. Cụ thể cá voi này đã dùng 60 ETH để mua PSYOP. Tuy nhiên ngay sau đó 10 phút cá voi này đã bán hết token này mà và thu lại tiền. Có lẽ những tranh cãi xung quanh PSYOP đã ảnh hưởng đến quyết định này.

  Những sự thú vị của memecoin

  Không gian tiền điện tử luôn chứa đầy rẫy những câu chuyện thú vị về các tài sản hay nhà đầu tư. Một trong số đó có thể kể tới memecoin, loại tài sản khá hot trong thời gian gần đây.

  Những memecoin là những token được ra đời với mục đích giải trí mà không có ứng dụng cụ thể. Nguồn cảm hứng của các token này thường đến từ các meme phổ biến ngoài đời thực. Tuy nhiên đã có khá nhiều memecoin phát triển vượt bậc sau khi ra mắt và định vị được chỗ đứng trong không gian tiền điện tử.

  Nhắc đến memecoin trong vài năm trở lại đây không thể không nhắc đến Dogecoin và Shiba Inu. Cả hai memecoin này ra đời mà không hề có ứng dụng hay công nghệ cụ thể nào. Tuy nhiên đến hiện tại Dogecoin đã vươn lên đứng vị trí thứ 9 trong top10 đồng coin lớn nhất thị trường theo vốn hóa.

  Trong năm nay, tính đến hiện tại chúng ta cũng đã thấy một vụ nổ khác mang tên PEPE. Chỉ mới ra đời từ tháng 4 nhưng đã có sự phát triển vượt bậc, biến nhiều người trở thành tỷ phú chỉ sau 1 đêm.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *