• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử tích lũy 52 triệu XRP trong ba tuần qua

  Pham Daniel05:13 - 28 Tháng Năm, 2023
  342 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử tích lũy XRP

  Cá voi tiền điện tử tích lũy XRP

  Hoạt động của các cá voi tiền điện tử thường có ảnh hưởng lớn đến các tài sản. Dữ liệu gần đây cho thấy các cá voi tiền điện tử đã tích lũy XRP trong 3 tuần qua.

  Sự gia tăng hoạt động của các cá voi tiền điện tử gần đây đã gây ra sự tò mò cho các nhà đầu tư. Theo dữ liệu được nhà phân tích Ali chia sẻ, các cá voi đang tích cực tích lũy XRP. Theo Ali các cá voi tiền điện tử có niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng của XRP.

  Chỉ trong ba tuần qua các cá voi đã tích lũy 52 triệu XRP tương đương 22 triệu đô. Các cá voi tích lũy XRP chủ yếu là các ví nắm giữ từ 10 triệu đến 100 triệu XRP. Giai đoạn tích lũy bắt đầu từ ngày 7 tháng 5 sau áp lực bán đáng kể vào ngày 12 tháng 4.

  Token đã phải trải quan một đợt bán tháo kéo dài dẫn đến một đợt sụt giảm đáng kể. Tuy nhiên đợt bán tháo cuối cùng đã kết thúc mở đường cho đợt tích lũy của các cá voi.

  Nguyên nhân của đợt tích lũy

  Động thái tích lũy XRP của cá voi đã đặt ra những câu hỏi về nguyên nhân thúc đẩy giá tăng này. Mặc dù có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đã có một số lời giải thích hợp lý được đưa ra.

  Một nguyên nhân quan trọng được đưa ra là sự phát triển tích cực của hệ sinh thái Ripple. Chẳng hạn như quan hệ đối tác mới hoặc những tiến bộ trong ứng dụng token XRP.

  Tháng trước Ripple và Cardano đã xuất hiện trong quan hệ đối tác của Binance Pay và CoinGate. Điều này đã làm tăng tính áp dụng của những token này. Sự hợp tác cho phép người dùng Binance Pay thanh toán bằng tiền điện tử cho người bán của CoinGate. Đổi lại người bán của CoinGate có thể hỗ trợ thanh toán Binance Pay khi thanh toán.

  Tính năng mới này sẽ được kích hoạt tự động sử dụng các tài sản trên Binance Pay như XRP, ADA…

  Những phát triển này thường thúc đẩy nhu cầu đối với token XRP tăng lên. Điều này khiến các nhà đầu tư tích lũy token với triển vọng tăng giá trong tương lai. Kết quả của cuộc chiến giữa Ripple và SEC cũng góp phần tăng niềm tin của cá voi.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *