• Chia sẻ bài viết

 • Cá voi tiền điện tử tích lũy lượng lớn XRP trị giá 170 triệu đô

  Pham Daniel09:23 - 30 Tháng Sáu, 2023
  287 lượt xem
  Cá voi tiền điện tử tích lũy XRP

  Cá voi tiền điện tử tích lũy lượng lớn XRP

  Sự suy thoái gần đây của XRP không thể ngăn cản được các cá voi tiền điện tử. Giá XRP đã giảm 12% trong khoảng thời gian từ 22 đến 28 tháng 6. Các cá voi tiền điện tử đã lợi dụng điều này để tích lũy 360 triệu XRP. Lượng XRP này tương đương khoảng 170 triệu đô la.

  Mặc dù các giao dịch lớn như vậy không bất thường trong thế giới tiền điện tử. Nhưng sự tích lũy XRP cụ thể này dường như cho thấy niềm tin của cá voi đối với XRP.

  Chuyển động của cá voi XRP khi thị trường biến động

  Vào ngày 22 tháng 6, XRP đạt mức cao hàng tuần là 0,52$. Nhưng đỉnh cao này không kéo dài lâu. Sự đảo ngược sau đó đã dẫn đến sự sụt giảm tương đối rõ của tài sản này.

  Sau đó XRP đang trên đà đi xuống, phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng và giao dịch dưới mốc 0,5$. Điều này đặt mức giảm của tài sản vào khoảng 4,3% trong tuần qua.

  Tuy nhiên, bức tranh không phải toàn u ám và diệt vong. Vốn hóa thị trường của XRP ở mức 24,8 tỷ đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường. Thứ hạng này được đưa ra ngay cả trong bối cảnh áp lực giảm đáng chú ý.

  Bất chấp xu hướng giảm của tuần trước, 24 giờ qua đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi của XRP. Token này đã trải qua một đợt tăng nhẹ, tăng 2,1% về giá. Diễn biến tích cực này đã nâng mức vốn hóa thị trường của tài sản lên hơn 500 triệu đô la. Đẩy nó lên từ dưới 24 tỷ đô la vào đầu tháng này lên 24,8 tỷ đô la hiện tại.

  Mặc dù vậy, khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP đã giảm đáng kể. Con số này giảm từ mốc 1 tỷ đô vào đầu tháng này xuống dưới 600 triệu đô. Giá của token có mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,46$ và mức cao là 0,47$.

  Ảnh hưởng đến thị trường

  Mặc dù giao dịch mua XRP khổng lồ của cá voi là đáng chú ý, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất. Xu hướng tăng giá khiêm tốn có thể được cho là do tâm lý tăng giá nhẹ tổng thể vang vọng khắp thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

  Trong thế giới tiền điện tử đầy biến động này, điều quan trọng là phải theo dõi những động thái quan trọng như những động thái do cá voi thực hiện. Hành động của họ có thể tạo tiền đề cho những gì tiếp theo đối với XRP và các loại tiền điện tử khác trong những tuần và tháng tới.

  Trước đó XRP cũng đã vượt qua bitcoin để trở thành tài sản có khối lượng giao dịch cao nhất trên Bithumb.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục