• Chia sẻ bài viết

 • Các cá voi tiền điện tử đang hoạt động mạnh mẽ những ngày qua

  Pham Daniel11:27 - 29 Tháng Sáu, 2023
  3114 lượt xem
  cá voi tiền điện tử

  Cá voi tiền điện tử sôi nổi trong những ngày qua

  Theo Santiment, cá voi tiền điện tử đang tích cực di chuyển altcoin những ngày qua. Dữ liệu cho thấy một số altcoin đã chứng kiến giao dịch chuyển trên 10 triệu đô la trong ngày.

  Cá voi là một phần quan trọng của bất kỳ hệ sinh thái tiền điện tử nào. Vì số lượng tiền khổng lồ mà họ nắm giữ có ảnh hưởng lớn đến thị trường.

  Đương nhiên trong số những cá voi này chỉ một vài con thực hiện giao dịch lớn. Phần còn lại là các giao dịch quy mô nhỏ hơn. Nếu số lượng giao dịch ở quy mô nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng quá rõ ràng đến thị trường.

  Khi nào các cá voi hoạt động mạnh tức là một trong số chúng đang thực hiện nhiều giao dịch lớn. Điều này có thể dẫn đến biến động cho tài sản mà chúng nắm giữ.

  Dưới đây là biểu đồ của Santiment cho thấy quy mô hoạt động của các cá voi gần đây.

  cá voi tiền điện tử

  Nguồn: Santiment

  Sự sôi động với các altcoin

  Trong biểu đồ trên, cá voi của một số altcoin đã di chuyển một lượng lớn token vào ngày hôm qua. Nhiều altcoin trong số này đã chứng kiến ​​​​các giao dịch lớn vượt mốc 10 triệu đô la. Điều này khiến ngày này trở thành ngày sôi động thứ ba trong năm.

  Các giao dịch lớn này đã đến trong khi các alt này đã trải qua biến động tuần qua. Có vẻ sự biến động này đã làm tăng sự quan tâm của cá voi với các tài sản này.

  Như đã đề cập trước đây, cá voi thực hiện nhiều giao dịch lớn như vậy có thể dẫn đến biến động cao hơn đối với giá của các loại tiền điện tử này. Tuy nhiên, cho đến nay, kể từ khi các giao dịch chuyển tiền lớn này diễn ra, một số đồng tiền này đã nhận thấy một số hành động giá không ổn định, trong khi những đồng tiền khác tiếp tục đi ngang.

  Từ biểu đồ, có thể thấy rằng Matic nói riêng đã chứng kiến ​​số lượng cực lớn được cá voi di chuyển, nhưng tài sản này vẫn chỉ di chuyển 1% trong ngày qua. Tuy nhiên, có thể sự biến động vẫn có thể sớm xảy ra đối với tài sản, vì vậy có thể đáng để theo dõi tiền điện tử.

  Không chỉ altcoin cá voi memecoin PEPE cũng cho thấy sự tích cực trước đó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *