• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn niêm yết Worldcoin (WLD)

  Pham Daniel04:56 - 24 Tháng Bảy, 2023
  351 lượt xem

  Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn niêm yết Worldcoin (WLD)

  Hôm nay Binance và nhiều sàn giao dịch lớn khác đồng loạt thông báo niêm yết Worldcoin (WLD). WLD là token gốc của dự án Worldcoin của CEO OpenAI Sam Altman. Worldcoin (WLD) có tổng nguồn cung 10 tỷ token đã thu hút Binance, OKX, Houbi, BybitGate,io.

  Những người sáng lập Alex Blania và Sam Altman đã ra mắt Worldcoin và đưa lên Twitter.

  Theo một thông báo chính thức ngày 24-07, Binance đã tiết lộ sẽ niêm yết Worlcoin (WLD). Người dùng có thể bắt đầu giao dịch WLD với cặp WLD/BTC và WLT/USDT từ 9h UTC.

  Gửi tiền WLD đã được mở và người dùng có thể gửi WLD lên sàn giao dịch này. Tính năng rút WLD sẽ được mở vào 9h UTC ngày 25-07.

  Ngoài ra, Binance sẽ thêm token WLD làm tài sản có thể vay mới với cặp ký quỹ WLD/USDT. Nó sẽ mở trong vòng 48 giờ kể từ 09:00 UTC ngày 24 tháng 7.

  Các sàn giao dịch tiền điện tử khác như OKX, Huobi, Bybit và Gate.io đã mở giao dịch giao ngay Woldcoin (WLD). Trong khi đó, các sàn giao dịch như MEXC, Bitget, BitMart, LBank, Bitrue, Bithumb, KuCoin và những sàn khác đã công bố niêm yết WLD.

  Giá WLD tăng 60%

  Woldcoin đã có một bước đột phá ngoạn mục vào không gian tiền điện tử, WLD đã tăng vọt hơn 60% trong vài giờ sau khi ra mắt. Các nhà đầu tư có khả năng tận dụng tình hình.

  Giá WLD hiện giao dịch ở mức $2,60, với mức thấp và cao lần lượt là $1,66 và $2,96. Hơn nữa, khối lượng giao dịch tiếp tục tăng, với mức vốn hóa thị trường đạt 300 triệu USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *