• Chia sẻ bài viết

 • Các sự kiện tiền điện tử nổi bật trong tháng 7

  Robin Wu10:16 - 3 Tháng Bảy, 2023
  419 lượt xem
  Đây là danh sách các sự kiện chính sẽ diễn ra trong tháng 7 có khả năng cao ảnh hưởng đến xu hướng của thị trường tiền điện tử. Chúc các độc giả đang đồng hành cùng Coinplus có thêm nhiều những thắng lợi trên thị trường khốc liệt này.

  Hội nghị Ethereum tại Barcelona

  Hội nghị Ethereum sẽ diễn ra tại Barcelona từ 05/07 – 07/07 . Chương trình hackathon cũng sẽ nhanh chóng khởi chạy vào ngày 07/07 – 09/07.

  Sự kiện lần này được đánh giá là hội nghị lớn nhất ở châu Âu. Và tất nhiên rất có thể đây sẽ là 1 động thái tác động lớn đến giá của ETH nói riêng và các token thuộc hệ sinh thái hay đang được Ethereum hỗ trợ nói chung.


  Biểu đồ biến động giá của Ethereum. 

  FOMC họp

  Ủy ban Thị Trường mở liên Bang (Federal Open Market Committee – FOMC) sẽ chính thức họp vào 1:00 ngày 06/07  để đánh giá tình hình kinh tế và quyết định chính sách tiền tệ của Mỹ. Đây là một sự kiện quan trọng trên thị trường tài chính. Các quyết định của FOMC có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu trong đó bao gồm cả thị trường tiền điện tử.

  ADP Non-farm

  Vào 19:15 ngày 06/07, Automatic Data Processing sẽ phát hành ADP Non-farm. Đây là báo cáo hàng tháng về dữ liệu kinh tế. Nó theo dõi và cho biết mức độ việc làm tư nhân phi nông nghiệp ở Mỹ. Sự kiện này có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đồng USD. Nếu thông tin về chỉ số này tốt, USD sẽ tăng giá. Còn nếu ngược lại USD sẽ giảm giá. Từ đó các sản phẩm khác cũng biến động giá theo.

  Ngoài ra vào 19:30 và 21:00 ngày 06/07 cũng sẽ diễn ra 2 sự kiện kinh tế vĩ mô khác. Đó là Đơn xin trợ cấp thất nghiệp Mỹ và ISM Services PMI.

  Đến 19:30 ngày 07/07 thì bảng tin Non-farm được công bố.

  Công bố CPI và PPI Mỹ

  Vào 19:30 ngày 12 và 13/07, Mỹ sẽ công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và chỉ số giá sản xuất (PPI).

  Diễn đàn Osmosis (OSMO)

  Diễn đàn thảo luận về chủ đề kết nối đa chuỗi Osmocon 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 21/07 tại Pháp. Đây là một sự kiện tích cực cho giá OSMO trong bối cảnh token trước đó đã giảm xuống mức giá thấp nhất mọi thời đại mới (ATL) là 0,44 USD vào ngày 10/06.

  Fed thông báo tăng lãi suất

  Sau khi xem xét tất cả các giữ liệu vào 1:00 ngày 27/07, Fed sẽ công bố tăng lãi suất. Vào thời điểm này rất có thể giá BTC có thể biến động.

  Tiếp theo vào 19:30 ngày 27 và 28/07, Mỹ công bố GDP theo quý và Core PCE.

  Radix (XRD) tiến hành nâng cấp

  Bản nâng cấp Radix Babylon sẽ khởi chạy vào ngày 31/07 (chậm 1 tháng so với dự tính ban đầu). Ngoài ra, mạng thử nghiệm RCnet sẽ phát hành vài tuần trước khi nâng cấp.

  Giá XRD đã tăng mạnh 43% kể từ ngày 15/06.


  Biểu đồ nến biến động giá XRD. 

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong tháng 7 có thể ảnh hưởng đến thị trường và giá một số token cụ thể. Một lần nữa Coinplus kính chúc các độc giả cũng như các nhà đầu tư sẽ luôn bình tĩnh và giành được chiến thắng trên thị trường.

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục