• Chia sẻ bài viết

 • Cập nhật thị trường NFT: Các bộ sưu tập lớn mất giá năm 2023

  Pham Daniel11:52 - 30 Tháng Năm, 2023
  451 lượt xem
  Cập nhật thị trường NFT

  Cập nhật thị trường NFT

  Ngành công nghiệp token không thể thay thế (NFT) đã trở nên thịnh hành trong ngành. Thị trường NFT đã thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trong hai năm qua. Ngay cả trong thời kỳ giảm giá năm 2022, thị trường NFT vẫn đạt doanh số nhiều hơn năm 2021. Tuy nhiên, xu hướng này dường như đang thay đổi, khi có nhiều bộ sưu tập NFT giảm giá trong năm 2023. Chúng ta hãy cùng nhau cập nhật qua tình hình thị trường NFT hiện tại.

  Vào năm 2022, doanh số ngành NFT tăng mạnh phần lớn do sự tăng trưởng của các bộ sưu tập NFT.

  Tuy nhiên hầu hết các bộ sưu tập này đã giảm giá trong năm 2023 này.

  Theo HashBastards NFTs, một số bộ sưu tập NFT đã giảm mạnh trong năm nay.

  Một vài NFT có thể kể đến như Invisible Friends, Doodles, Goblintown, Moonbirds. Những NFT này đã giảm hơn 95% trong năm 2023.

  Bộ sưu tập Doodles cũng đã giảm đáng kể trong năm nay. Giá sàn của bộ sưu tập này đã giảm từ 23 ETH xuống 2,3 ETH tương đương hơn 90%.

  Các NFT khác như Invisible Friends đã giảm từ 8 ETH xuống còn 1,15 ETH. Moonbirds giảm từ 32 ETH trong năm 2022 xuống còn 2 ETH. Bộ sưu tập Goblintown cũng giảm từ 6 ETH xuống 0,26 ETH.

  Liệu đây có phải kết thúc của NFT?

  Theo báo cáo của NFTGo xu hướng giảm của thị trường vào cuối 2022 đã tác động đến NFT. Hầu hết mọi NFT lớn của thị trường đều chứng kiến mức giảm mạnh.

  Tuy nhiên mặc dù giá các NFT giảm mạnh, nhưng một số nhà đầu tư coi đây là cơ hội để tích lũy. Nhưng cũng có người nghĩ là đây là kết thúc của lĩnh vực này.

  Dữ liệu của NFTGo cho thấy lượng người nắm giữ NFT đã tăng 90% trong 12 tháng qua. Theo dữ liệu người bán đã tăng 32% còn người mua giảm 30%.

  Ngoài ra vẫn có những nhà đầu tư mới tham gia vào ngành này. Peter Schiff đã triển khai một dự án trên chuỗi Bitcoin thông qua Ordinals vào ngày 27-5.

  Vậy còn bạn nghĩ sao về thị trường này? Hãy để lại ý kiến nhé!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *