• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cardano Foundation hợp tác với Epoch Sports và Merchandise

  Robin Wu12:04 - 8 Tháng Bảy, 2023
  2788 lượt xem

  Cardano công bố quan hệ đối tác với Epoch Sports và Merchandise. Epoch Sports là một thương hiệu thể thao nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Còn Merchandise là một hệ sinh thái thời trang toàn diện. 

  Liên minh này nhằm mục đích giới thiệu một chiếc áo đấu phiên bản giới hạn sẽ được xác thực bằng công nghệ chuỗi khối.

  Cardano hợp tác với Epoch Sports và Merchandise

  Trong Giải vô địch bóng vợt nam thế giới năm 2023, 6000 áo kỷ niệm phiên bản giới hạn đã được phân phối.

  Số lượng hạn chế của áo thi đấu bóng vợt kỷ niệm giới thiệu bản vá mang nhãn hiệu Epoch (có NFC).

  Quần áo vật lý về bản chất sẽ được kết nối với một chuỗi khối an toàn. Qua đó cung cấp bằng chứng về tính xác thực của áo đấu.

  Epoch Sports và Merchandise đã phác thảo kế hoạch phát hành áo hỗ trợ NFC. Kèm theo đó là NFT được kết nối trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Giải vô địch bóng vợt thế giới năm 2023.

  NFC được tích hợp vào áo thi đấu phục vụ mục đích kép. Nó cũng cấp cho người dùng quyền truy cập vào các phần thưởng độc quyền. Hoặc có thể là các ưu đãi đặc biệt.

  Sự hợp tác của Cardano nhằm tăng hạn chế vấn nạn hàng giả

  Cardano Foundation hợp tác với Epoch Sports và Merchandise nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng blockchain trong ngành hàng hóa. Đồng thời củng cố việc bảo vệ tài sản trí tuệ (IP) được cấp phép.

  NFC kết hợp với một bản ghi chuỗi khối dưới dạng NFT sẽ định danh cho IP được cấp phép trên trang phục. Điều này đảm bảo tính xác thực cho người mua để chống lại hàng giả hiệu quả.

  Để hiển thị theo thời gian thực cần có Pool.pm đóng vai trò là công cụ tham khảo. Pool.pm cung cấp thông tin tổng quan về chuỗi khối. Đồng thời nó cho phép người dùng truy cập vào các bản ghi trên chuỗi.

  Frederik Gregaard – Giám đốc điều hành của Cardano Foundation cho biết:

  Công việc của chúng tôi với Merchandise và Epoch Sports cho thấy tiện ích và khả năng truy cập chuỗi khối của Cardano: bất kỳ người bán nào cũng có thể áp dụng các giải pháp chuỗi khối để đảm bảo và tin tưởng cho khách hàng rằng họ đang mua các mặt hàng chính hãng. Đa dạng hóa việc áp dụng chuỗi khối là một phần cốt lõi trong sứ mệnh của Cardano Foundation và thật tuyệt vời khi thấy ngày càng nhiều công ty đưa các giải pháp chuỗi khối vào thực tiễn.

  CEO Merchandise – Alex Phelan tỏ ra tích cực về việc hợp tác với Cardano Foundation. Ông nhấn mạnh đây là một cột mốc quan trọng trong ngành may mặc. Quan hệ đối tác này sẽ đặt ra các tiêu chuẩn bảo vệ tài sản trí tuệ mới.

  James Micelli – hiệu trưởng của Epoch Sports cũng thừa nhận tiềm năng to lớn của việc triển khai chuỗi khối.

  CardanoCardano có giá 0,28 USD|Nguồn: ADAUSD trên TradingView

   

  Theo NewsBTC

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *