• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Celsius bỏ phiếu về kế hoạch bán tài sản sau khi tòa án chấp thuận đề xuất đền bù được đưa ra

  Robin Wu07:00 - 21 Tháng Tám, 2023
  282 lượt xem

  Celsius bỏ phiếu về kế hoạch giảm tải tài sản cho tập đoàn Fahrenheit sau khi nhận được sự chấp thuận của tòa án đối với tuyên bố tiết lộ và kế hoạch bỏ phiếu vào 17/08.

  Sự chấp thuận của tòa án làm nổi bật đỉnh điểm của hành trình kéo dài một năm của Celsius từ phá sản, điều hướng qua những thay đổi thị trường tiền điện tử đầy biến động. Cựu Giám đốc điều hành của Celsius – Alex Mashinsky cũng đã bị bắt vì cáo buộc gian lận. Tuy nhiên ông đã không nhận tội.

  Phán quyết của tòa án về Celsius

  Tòa án đã phán quyết rằng tuyên bố tiết lộ liên quan đến kế hoạch tái tổ chức chung đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc. Celsius sẽ cung cấp tài liệu cung cấp cho các bên liên quan thông tin chi tiết về kế hoạch. Qua đó đảm bảo họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về vấn đề này.

  Các thủ tục xung quanh việc thu thập và trưng cầu phiếu bầu cũng đã được tòa án phê duyệt. Một phần không thể thiếu của quy trình này là việc phân phối các tài liệu thích hợp. Trong đó sẽ bao gồm cả phiếu biểu quyết cho các bên liên quan.

  Các chi tiết về bố cục của lá phiếu và các thông báo kèm theo cũng đã được hoàn thiện. Từ đó đảm bảo sự rõ ràng và thống nhất trong quá trình bỏ phiếu. Tòa án cũng bật đèn xanh cho việc hoàn trả một số khoản phí và chi phí nhất định cho nhà tài trợ kế hoạch.

  Phương án bán tài sản

  Các dự án bán tài sản được đề xuất của Celsius mang lại lợi nhuận trải dài từ 67% đến khoảng 85,6% cho người dùng. Thanh lý tài sản hoàn chỉnh dự kiến ​​sẽ mang lại khoảng 47% tổng đầu tư của các chủ nợ.

  Các chủ nợ sẽ nhận được phiếu biểu quyết bắt đầu từ ngày 24/08. Ngày bỏ phiếu cuối cùng được ấn định là ngày 22/09. Celsius cho phép các chủ nợ có gần một tháng để bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối kế hoạch.

  Theo kế hoạch, các khoản thanh toán cho các chủ nợ sẽ chủ yếu bằng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *