• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  CEO binance, Cz phủ nhận khối tài sản 28 tỷ đô la

  Pham Daniel07:05 - 27 Tháng Tư, 2023
  3495 lượt xem
  CZ phủ nhận khối tài sản 28 tỷ đô

  Cz phủ nhận khối tài sản 28 tỷ đô

  Theo Bloomberg, CEO của Binance, Changpeng Zhao hay CZ được xếp vào top3 tỷ phú tài chính toàn cầu. Tuy nhiên mới đây CZ đã phủ nhận khối tài sản 28 tỷ đô như Bloomberg nói.

  CEO Binance đã tweet vào ngày 27 tháng 4 để nói về bài báo của bloomberg. Ông nói rằng bài bào này có một số thông tin không chính xác về sự giàu có của ông.

  Theo danh sách của Bloomberg, CZ nằm trong top3 tỷ phú tài chính toàn cầu, nắm giữ 28,2 tỷ đô.

  “Các con số đều sai. Tôi không cso nhiều tài sản đến mức ý. Không hiểu sao họ lại viết như vậy.” CZ cho biết trong tweet. Ông ấy cũng bắt đàu dòng Tweet của mình với số “4”. Điều này dường như ám chỉ tài sản của ông ấy nằm giữa mức 19,4 và 13 tỷ theo danh sách.

  CEO Binance cũng đề cập ông chưa bao giờ xem FTX là đối thủ.

  Những lần CZ nói về các bài báo trước đó

  Động thái mới nhất của CZ nhằm nêu bật những điểm không chính xác trong báo cáo phù hợp với lập trường phê phán của CEO về cách ngành được thể hiện trong các bài báo của các phương tiện truyền thông chính thống. Giám đốc điều hành đã nhiều lần phủ nhận thông tin từ các nguồn chính thống lớn như Bloomberg và Forbes. Ông thường mô tả các báo cáo của họ là FUD, hoặc sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ.

  Vào cuối tháng 2, Giám đốc điều hành Binance đã trả lời một bài báo của Forbes cáo buộc rằng Binance đã tiến hành một “thủ đoạn phòng sau” liên quan đến giao dịch trị giá 1,8 tỷ đô la vào năm 2022. CZ lập luận rằng Forbes “không biết cách thức hoạt động của một sàn giao dịch.” Trước đó, CEO cũng đã bác bỏ một báo cáo của Bloomberg cáo buộc rằng Binance đang xem xét cắt đứt quan hệ với các đối tác kinh doanh Hoa Kỳ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *