• Chia sẻ bài viết

 • CEO Coinbase thừa nhận UX của ứng dụng chính bị hỏng

  Robin Wu04:57 - 15 Tháng Tám, 2023
  733 lượt xem

  CEO Coinbase Brian Armstrong cho biết sàn giao dịch sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng trên ứng dụng chính của họ trong vài tuần tới. Động thái này diễn ra sau khi Coinbase thừa nhận rằng đã gặp lỗi trong quá trình sử dụng bằng một tweet vào ngày 12/08.

  Coinbase bị hỏng UX

  Theo Armstrong, trải nghiệm người dùng trên ứng dụng kém hơn mức bình thường. Đặc biệt là đối với các NFT, Layer 2 và Dapps.

  Những thách thức được đưa ra thông qua ​​​​Onchain Summer đang diễn ra của sàn giao dịch. Chiến dịch này đã thúc đẩy Coinbase tiếp gặp gỡ và giải quyết những vấn đề. Cũng như thúc đẩy động lực cao hơn để giải quyết chúng. Armstrong nói:

  “Một điều mà #OnchainSummer nói lên là UX của chúng tôi bị hỏng như thế nào trong ứng dụng Coinbase chính dành cho NFT, Dapp và L2 ngày nay. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi vì sự thật này.

  Armstrong khuyến khích người dùng chia sẻ hiểu biết của họ về những khó khăn trong trải nghiệm. Theo ông, sự tham gia này sẽ cho phép công ty khắc phục những vấn đề tốt hơn.

  “Nếu bạn gặp khó khăn về trải nghiệm người dùng hoặc điều gì đó không hoạt động, hãy gửi phản hồi cho chúng tôi trong phần trả lời cho tweet này. Chúng tôi sẽ cố gắng lưu ý đến nó. Sẽ có bản cập nhật nhanh chóng trong hai tuần tới về những vấn đề nhức nhối nhất.”

  Ông chủ của Coinbase nói.

  Feedbacks ngập tràn từ cộng đồng

  Một số người dùng Coinbase đã nhận lời đề nghị của Armstrong. Hầu hết họ đều tư vấn cho sàn giao dịch về những cải tiến cần thực hiện.

  Nhà phát triển Racer của Friendtech đã yêu cầu đổi thẻ tín dụng trên đoạn đường nối sẽ cho phép thanh toán nhanh chóng mà không yêu cầu tài khoản riêng.

  Đối tác của Y Combinator – Harj Taggar muón cải thiện kết nối với ứng dụng di động để giao dịch.

  Một số người dùng cũng kêu gọi Coinbase tích hợp mạng Lightning Bitcoin vào nền tảng của mình. Đầu tháng này, Armstrong gợi ý rằng công ty có thể kết hợp giải pháp mở rộng layer 2. Tuy nhiên, ông không đưa ra được mốc thời gian chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra.

  Điều thú vị là một số thứ người dùng đang yêu cầu đã tồn tại. Một người dùng đã hỏi cách gửi Base ETH trực tiếp từ sàn giao dịch Coinbase sang Coinbase Wallet. Trưởng bộ phận Giao thức của Coinbase – Jesse Pollack đã xác nhận rằng tính năng này đã có nhưng cần phải có hướng dẫn rõ ràng hơn cho người dùng.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *