• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  CEO Delio thông báo sẽ cho phép rút tiền trở lại sau sự cố

  Pham Daniel09:42 - 17 Tháng Sáu, 2023
  389 lượt xem
  Delio cho phép rút tiền lại

  CEO Delio thông báo sẽ cho phép rút tiền 

  Trong cuộc họp với nhà đầu tư, CEO Delio Jeong Sang-ho đã thông báo cho phép rút tiền lại. Tuy nhiên CEO nhấn mạnh rằng tình hình vẫn còn chưa ổn định. Công ty vẫn phải xem xét những vấn đề liên quan đến Haru Investment và B&S. Đây là hai công ty có liên quan chặt chẽ với Delio.

  Jeong thừa nhận rằng Haru Invest đang tiến hành thủ tục phá sản. Điều này dẫn đến sự không chắc chắn trong việc đảm bảo hoàn vốn cho các sản phẩm tiền gửi. Bất chấp những thách thức, CEO đảm bảo với các nhà đầu tư rằng các kế hoạch đã được thực hiện để phục hồi các khoản lỗ phát sinh.

  Để bù đắp cho những khoản lỗ, Delio đảm bảo càng nhiều vốn càng tốt, bao gồm cả vốn từ bên thứ ba. Mặc dù tuyên bố này nhằm tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Nhưng CEO không tiết lộ chi tiết cụ thể về thời gian trả nợ.

  “Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ thời gian cụ thể tại thời điểm này. Nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề này.”

  Rắc rối của Delio

  Rắc rối của Delio gặp phải bắt nguồn từ việc ủy thác một số tiền của khách hàng cho Haru Invest. Sau đó Haru Invest đã ủy thác tiền của mình cho B&S. Khi Haru Invest gặp vấn đề với B&S và tạm dừng rút tiền, hậu quả đã ảnh hưởng tới Delio.

  Sau đó Delio đã phải tạm dừng dịch vụ rút tiền của chính mình. Do thời điểm đó các yêu cầu rút tiền khỏi nền tảng này ra tăng đột biến do ảnh hưởng từ Haru Investment.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *