• Chia sẻ bài viết

 • CEO Galaxy Digital Mike Novogratz đưa ra dự đoán về giá bitcoin

  Pham Daniel2 tháng trước
  104 lượt xem
  CEO Galaxy Digital Mike Novogratz đưa ra dự đoán về giá bitcoin

  CEO Galaxy Digital Mike Novogratz dự đoán giá bitcoin

  CEO Galaxy Digital, Mike Novogratz mới đây đã đưa ra dự đoán của mình về giá bitcoin. Ông cho rằng một sự điều chỉnh sắp xảy ra.

  Novogratz cho biết: “Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số điều chỉnh và hợp nhất. Nhưng tôi rất không muốn chọn Bitcoin ở mức cao”.

  Ông giải thích thêm rằng một đợt điều chỉnh có thể khiến Bitcoin giảm xuống mức giữa 50.000 USD. Điều này sẽ xảy ra trước khi trải qua một đợt tăng giá khác để thiết lập mức cao mới. Sự tăng giá gần đây, được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của các quỹ ETF BTC ở Mỹ. Điều này đã đẩy Bitcoin vào giai đoạn “khám phá giá”, thu hút các nhà đầu tư mới.

  Novogratz cảnh báo rằng thị trường đã trở nên quá biến động. Điều này do các nhà đầu tư bán lẻ tận dụng vị thế của họ. Ông cảnh báo rằng nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là thế hệ Millennials và thế hệ Z, có thể phải đối mặt với thua lỗ trong một môi trường đầy biến động như vậy.

  Bất chấp những biến động ngắn hạn, Novogratz vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của Bitcoin. Ông chỉ ra dòng tài sản tiềm năng của thế hệ baby boomer đổ vào thị trường tiền điện tử.

  Thận trọng giữa sự tăng vọt

  Cuộc biểu tình gần đây đã chứng kiến ​​​​Bitcoin đạt mức cao chưa từng thấy trong hơn hai năm, nhanh chóng chạm mức 64.000 USD. Giá của Bitcoin hiện ở mức 61.500 USD, theo dữ liệu của CoinGecko .

  Cuộc biểu tình này đã làm dấy lên sự so sánh với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của Bitcoin là gần 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021, khiến một số nhà đầu tư suy đoán rằng nó có thể báo hiệu sự khởi đầu của một thị trường tăng giá mới cho tiền điện tử.

  Tuy nhiên, người đồng sáng lập Matrixport, Daniel Yan, gần đây đã kêu gọi thận trọng trong bối cảnh tâm lý lạc quan. Yan cảnh báo về việc lạc quan quá mức, chỉ ra rằng tâm lý thị trường quá phấn khích và các yếu tố kinh tế vĩ mô không chắc chắn có thể làm tăng sự biến động.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *