• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  CEO mới của FTX đề xuất kế hoạch khởi động FTX 2.0

  Pham Daniel03:30 - 24 Tháng Năm, 2023
  275 lượt xem
  đề xuất FTX 2.0

  Đề xuất FTX 2.0

  CEO mới của FTX John J.Ray III đã đề xuất kế hoạch khởi động FTX 2.0. Đề xuất này được đưa ra trong báo cáo bồi thường nộp lên tòa án phá sản Mỹ.

  CEO Ray đã tiết lộ kế hoạch hồi sinh FTX kể từ tháng 1, hai tháng sau khi FTX sụp đổ. Ray là người có nhiệm vụ đảm bảo rằng cá chủ nợ FTX nhận được nhiều tiền bồi thường nhất. Anh ấy sẽ xem xét việc khởi động FTX 2.0 hoặc thanh lý tài sản của sàn giao dịch.

  Tháng trước sau khi FTX thu hồi được 7,3 tỷ đô la tài sản. Luật sư Andy Dietderich của FTX tiết lộ rằng nhóm pháp lý sẽ thảo luận các bước tiếp theo để khởi động FTX 2.0. Ông nói thêm rằng việc xác nhận kế hoạch có thể diễn ra vào quý 2 năm 2014.

  Vài ngày sau có thông tin rằng công ty đầu tư mạo hiểm Tribe Capital đã xem xét gây quỹ 250 triệu đô. Quỹ này có mục đích hỗ trợ FTX khởi động lại hoạt động của mình. Tribe có ý định đầu tư vòng này với 100 triệu đô la trong số 250 triệu đô. CEO của công ty, Arjun Sethi đã gặp ủy ban các chủ nợ của FTX để thảo luận.

  Hồ sơ tòa án mới nhất đã gợi ý về kế hoạch khởi động lại sản giao dịch, sau khi Ray giải quyết các vấn đề có liên quan. Ông cũng xem xét các bước và tài liệu cũng như nhận xét về danh sách nhà thầu FTX 2.0. Kế hoạch khởi động FTX 2.0 sẽ liên quan đến hoạt động đấu thầu.

  Liệu có thực sự khả thi

  Tuyên bố về sự hồi sinh của FTX vẫn chưa phải tuyên bố chính thức. Vì cả Ray và các ủy ban chủ nợ không đảm bảo kế hoạch cụ thể.

  Trong khi đó một số người tin rằng FTX 2.0 sẽ là con đường phục hồi tốt nhất cho các bên liên quan. Một số người khác lại nghi ngờ về tính khả thi của kế hoạch.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *