• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  CFO Coinbase cho rằng ETH không phải là tài sản

  Robin Wu2 tuần trước
  33 lượt xem

  Giám đốc tài chính của Coinbase – Alesia Haas tin rằng “ETH không phải là tài sản” và các cơ quan quản lý sẽ không gán nhãn nó như vậy.

  ETH không phải là tài sản

  Haas đã chia sẻ quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn với Fortune. Ông chỉ ra rằng cả SEC và CFTC đều đã phát biểu tương tự trong quá khứ.

  Giám đốc tài chính của Coinbase cho biết vấn đề phân loại xuất phát từ việc thiếu sự rõ ràng về quy định xung quanh tiền điện tử. Đây thực sự là điểm nóng hiện nay ở xứ cờ hoa. Cô ấy đã thêm vào:

  “Vấn đề cốt lõi ở đây là chúng ta vẫn không có quy định tiền điện tử toàn diện ở cấp độ liên bang tại Mỹ.”

  Cô ấy kêu gọi một “khung quy định rõ ràng, công bằng.” Haas nói rằng sự rõ ràng về quy định sẽ bảo vệ người tiêu dùng và cả Coinbase tốt hơn. Cô ấy cũng lưu ý rằng quy định rõ ràng sẽ giúp Coinbase hiểu cách giới thiệu các sản phẩm tuân thủ tại Mỹ.

  Vấn Đề Pháp Lý và Quy Định

  Fortune đã báo cáo rằng SEC đang cố gắng định nghĩa ETH là một tài sản. Một số công ty ở Mỹ được cho là đã nhận được các phiếu khảo sát từ SEC. Cơ quan nêu rõ ETH là một tài sản dựa trên việc chuyển đổi sang chứng minh cổ phần. Thông tin này được đưa ra theo ba nguồn tin ẩn danh.

  Theo các nguồn tin, SEC đứng sau cuộc điều tra gần đây vào Ethereum Foundation.

  Các công ty và cơ quan quản lý chưa xác nhận cuộc khảo sát hoặc cuộc điều tra.

  Định nghĩa ETH là một tài sản hoặc hàng hóa rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm được cung cấp tại Mỹ.

  Tình trạng của ETH dự kiến sẽ ảnh hưởng đến việc liệu các quỹ ETF Ethereum giao ngay có được phê duyệt như ETF Bitcoin hay không. Ngoài ra, các nhà lập pháp Mỹ đã bày tỏ lo ngại về khả năng của các Đại Lý Môi Giới Đặc Biệt. Họ có thể làm việc với ETH dựa trên trường hợp của Prometheum.

  Chính Coinbase đang đối mặt với một vụ án đang diễn ra của SEC chống lại một số sản phẩm của mình. Mặc dù vụ án có đề cập đến ETH bao gồm cả về việc staking nhưng điều này không cáo buộc rằng ETH là một loại tài sản.

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *