• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  ChatGPT mang OpenAI tới mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD

  Robin Wu09:41 - 30 Tháng Tám, 2023
  981 lượt xem

  OpenAI dự kiến ​​sẽ vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD trong năm tới nhờ doanh số bán phần mềm trí tuệ nhân tạo. The Information đưa tin vào 29/08.

  Công ty khởi nghiệp AI được có ​​​​sự gia tăng đáng kể về doanh thu hàng tháng lên khoảng 80 triệu USD. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với doanh thu 28 triệu USD trước đó. Nó trùng hợp với việc áp dụng phí cho ChatGPT được sử dụng rộng rãi. The Information báo cáo rằng OpenAI đã lỗ khoảng 540 triệu USD vào năm trước khi phát triển GPT-4 và ChatGPT.

  Sự phổ biến của chatbot ChatGPT

  ChatGPT đã được áp dụng và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Chatbot đạt 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trong thời gian kỷ lục. Trang web của họ đã tạo ra hơn 1,6 tỷ lượt truy cập trong tháng 6. Điều này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng web được sử dụng nhiều nhất.

  OpenAI tạo doanh thu bằng cách bán quyền truy cập API vào các mô hình AI của mình. Đối tượng chủ yếu là các nhà phát triển và doanh nghiệp. Họ đồng thời cũng cộng tác với Microsoft. Được biết Microsoft đã đầu tư hơn 10 tỷ USD cho OpenAI vào tháng 1. Công ty cũng và đã tích hợp ChatGPT vào một số sản phẩm của mình.

  ChatGPT đang ngày càng phát triển

  Vào 28/08, OpenAI đã ra mắt ChatGPT Enterprise để cung cấp cho người dùng các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu. Nó cũng có quyền truy cập tốc độ cao không giới hạn vào GPT-4. Và mang khả năng ngữ cảnh mở rộng để có đầu vào toàn diện hơn. Được biết ChatGPT Enterprise có công cụ phân tích dữ liệu nâng cao và cấu hình có thể thích ứng.

  ChatGPT Enterprise đặt ưu tiên bảo vệ dữ liệu, cung cấp cho khách hàng quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu của họ. Nó tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn SOC 2 và các cuộc hội thoại được mã hóa. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên thân thiện với người dùng của nó giúp hợp lý hóa việc quản lý nhóm. ChatGPT Enterprise cũng cho phép xác minh tên miền, hỗ trợ đăng nhập một lần (SSO) và cung cấp thông tin chi tiết để triển khai trên quy mô lớn.

  Ngoài các tính năng bảo mật mạnh mẽ, ChatGPT Enterprise còn cấp quyền truy cập không hạn chế vào phân tích dữ liệu nâng cao. Tính năng này trước đây gọi là Trình thông dịch mã. Công cụ này trao quyền cho cả nhóm kỹ thuật và phi kỹ thuật để phân tích dữ liệu nhanh chóng.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *