• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Châu Á là khu vực quan trọng đối với ngành game blockchain

  Robin Wu08:23 - 16 Tháng Tư, 2023
  447 lượt xem

  Châu Á đóng góp hơn 72 tỷ USD doanh thu trò chơi hàng năm

  Vào ngày  13/04, nền tảng phân tích DappRadar đã xuất bản một báo cáo, nhấn mạnh thị trường Châu Á đang đóng một vai trò quan trọng đối với ngành Blockchain game. Theo đó, Châu Á đang có hơn 1,7 tỷ game thủ – chiếm 55% số người chơi trên toàn thế giới. Đồng thời chiếm hơn 50% doanh thu của ngành game web3 trên toàn cầu.

  coin98

  Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc thống trị ngành công nghiệp trò chơi ở châu Á. Và là quê hương của 62/100 công ty trò chơi hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường.

  Trong khi đó, các công ty trò chơi ở Nhật Bản và Hàn Quốc đang “dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào trò chơi.” Các công ty lớn tại hai quốc gia này như Sony, Canon, Toyota, Nexon đã bắt đầu có những bước tiến lớn vào Web3.

  Thị trường Châu Á vẫn đang ưa chuộng những thể game nhập vai. Đây có thể là từ khóa các nhà phát triển cần khai thác. Trong bối cảnh khi thị trường Châu Á đang chứng tỏ mình là một “mảnh đất màu mỡ” đối với các nhà phát triển và dự án.

  Khảo sát về nhu cầu người dùng về Game Blockchain

  Một nghiên cứu khác của Pacific Meta – công ty tập trung vào web3 của Nhật Bản – đã khảo sát hơn 1,000 người trưởng thành ở Nhật Bản. Kết quả cho thấy 40% người tham gia biết về game blockchain. Trong đó, gần 57% nhận xét các game “có vẻ thú vị.” 10% chọn không. Và khoảng 33% từ chối đưa ra ý kiến.

  Có 773/1,030 người được khảo sát muốn một game chơi miễn phí. 538 người muốn chơi game trên điện thoại di động. Thu nhập của người chơi, chất lượng game, thiết bị điều khiển và thương hiệu có điểm thấp hơn trong danh sách.

  Đáng chú ý, những người được khảo sát không quan tâm liệu “nền tảng có cách ứng dụng blockchain độc đáo hay không”. Cho thấy các dự án không nên quá tập trung vào yếu tố crypto. Thay vào đó, chơi game thuận tiện qua điện thoại di động. Với chi phí thấp và  thu nhập cao là điều công chúng chú trọng nhất.

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *