• Chia sẻ bài viết

 • Checkout.com cắt đứt quan hệ với Binance

  Robin Wu06:32 - 19 Tháng Tám, 2023
  167 lượt xem

  Checkout.com đã cắt đứt quan hệ với Binance. Việc chấm dứt được thực hiện thông qua hai lá thư được gửi vào đầu tháng này. Nó đã được tiết lộ trong một báo cáo từ Forbes và sau đó được TechCrunch xác nhận.

  Checkout.com chấm dứt quan hệ với Binance

  Checkout.com được định giá 40 tỷ USD vào tháng 01/2022. Những lo ngại xuất phát từ “các báo cáo về các hành động và lệnh của cơ quan quản lý.” Lý do chấm dứt được Checkout.com là các câu hỏi từ các đối tác của họ. Các bức thư cũng nêu bật những lo lắng về các vấn đề bị cáo buộc của Binance. Sàn giao dịch hiện đang đối mặt với các cáo buộc rửa tiền. Binance cũng phải đón nhận các biện pháp trừng phạt và kiểm soát tuân thủ.

  Binance bày tỏ sự không đồng tình với các tuyên bố của Checkout.com. Hiện họ đang “xem xét các lựa chọn hành động pháp lý.” Bên cạnh đó Binance vẫn “cam kết tiếp tục hợp tác với các cơ quan quản lý và đối tác trên toàn thế giới.”

  Thách thức trên toàn thế giới đối với Binance

  Việc này diễn ra sau một loạt các thách thức về quy định mà Binance phải đối mặt. Chỉ vài tháng trước, SEC đã đệ trình 13 cáo buộc chống lại Binance và Changpeng Zhao. Nội dung chủ yếu về các cáo buộc gây hiểu lầm cho các cơ quan quản lý về hoạt động của họ. Ngoài ra còn hàng loạt các vi phạm chứng khoán khác. Trong một diễn biến khác, Binance gần đây đã thông báo ngừng hoạt động dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bifinity. Họ cũng vô hiệu hóa dịch vụ Binance Connect.

  Sàn giao dịch cũng đã phải đối mặt với một loạt thất bại ở Châu Âu. Binance đã chấm dứt quan hệ đối tác với đối tác thanh toán Euro Paysafe. Cơ quan quản lý tài chính của Đức, BaFin, cũng đã từ chối cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử cho Binance. Điều này làm phức tạp thêm những khó khăn của họ tại thị trường châu Âu.

  Vào tháng 6, Binance.US đã chuyển sang chế độ “ chỉ dành cho tiền điện tử ” sau khi các đối tác ngân hàng đình chỉ dịch vụ của họ. Đây là một động thái được thúc đẩy bởi vụ kiện của SEC chống lại sàn giao dịch.

  Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) được cho là đang cân nhắc các cáo buộc hình sự đối với Binance. Tuy nhiên họ vẫn thận trọng do lo ngại về sự hoảng loạn tiềm ẩn của thị trường.

  Khi sự giám sát của cơ quan quản lý tăng cường, những thách thức đang diễn ra nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết đối với các quy định rõ ràng và nhất quán trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *