• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Chỉ còn một bước nữa Binance sẽ được chấp thuận hoàn toàn ở Dubai

  Robin Wu07:06 - 31 Tháng Bảy, 2023
  205 lượt xem

  Binance Dubai đã nhận được giấy phép quan trọng từ Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) của Dubai. Thông báo được sàn giao dịch tiền điện tử đưa ra vào thứ Hai.

  Bằng cách có được giấy phép sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), Binance đã có được khả năng cung cấp các dịch vụ được phê duyệt tại Dubai dưới sự giám sát của VARA.

  Binance Dubai nhận được giấy phép từ VARA

  Các dịch vụ bao gồm các cơ sở trao đổi và đại lý môi giới. Giấy phép ban đầu được thiết kế cho các nhà đầu tư bán lẻ đủ điều kiện và tổ chức. Mang lại khả năng mở rộng để bao gồm các nhà đầu tư bán lẻ khác sau khi được phê duyệt đầy đủ.

  Người dùng đủ điều kiện ở Dubai có tùy chọn chuyển đổi tài sản ảo thành tiền pháp định theo các tiêu chuẩn VARA.

  “Trong thời gian tới, các nhà đầu tư đủ điều kiện (tổ chức hoặc tổ chức bán lẻ đủ điều kiện của chúng tôi), thông qua Binance FZE sẽ có quyền truy cập vào đồng nội tệ trên và các kênh ngoại tuyến, vốn trước đây không có sẵn qua Binance.com.”

  Người phát ngôn của sàn giao dịch nói.

  Việc cấp giấy phép này diễn ra sau khi Binance mua được giấy phép MVP tạm thời vào tháng 3 năm trước. Gần đây họ đã có cả giấy phép MVP chuẩn bị vào tháng 9.

  “Với giấy phép MVP hoạt động này, tất cả người dùng đã tham gia thông qua nền tảng này có thể mong đợi quyền truy cập vào một dịch vụ đáng tin cậy. Nó được quản lý, ưu tiên bảo mật bên cạnh việc tuân thủ các quy định về tài sản ảo cấp một, chuyên môn cao theo VARA.”

  Alexander Chehade – tổng giám đốc Binance Dubai tuyên bố.

  Tại Dubai, VARA có quy trình cấp phép bốn giai đoạn cho người nộp đơn. Họ trải qua các giai đoạn này để đảm bảo họ hoạt động trong khuôn khổ quy định trước khi nhận được giấy phép đầy đủ (FMP).

  Vẫn còn giới hạn cho các hoạt động của Binance tại Trung Đông

  Hiện tại, Binance Dubai vẫn chưa có giấy phép FMP. Nếu có điều này sẽ cho phép họ cung cấp nhiều loại dịch vụ được ủy quyền hơn.

  Chuyển đổi từ MVP sang FMP sẽ cho phép Binance tiếp cận các khách hàng bán lẻ dưới ngưỡng vốn thanh khoản 500.000 AED (khoảng 136.000 USD). Đây là giới hạn do VARA đặt ra trong giai đoạn MVP.

  Hiện tại các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo bao gồm cả Binance Dubai vẫn có thể hoạt động. Tuy nhiên sẽ có một số hạn chế nhất định.

  Dubai là một trong những nền kinh tế tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Khu vực này đã thu hút hơn 500 công ty tiền điện tử kể từ tháng Giêng.

  Binance dường như đang tiến triển tốt với hành trình cấp phép tại các thành phố Trung Đông. Tuy nhiên nó đã phải đối mặt với những thách thức ở những nơi khác.

  Sàn giao dịch gần đây đã buộc phải rút khỏi một số thành phố châu Âu do vấn đề đăng ký. Và hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

  Theo Blockworks.co

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *