• Chia sẻ bài viết

 • Chi phí chuyển tiền điện tử ra nước ngoài thấp hơn 97,6% so với tiền tệ truyền thống

  Pham Daniel03:59 - 5 Tháng Tư, 2023
  3634 lượt xem

  Người Mỹ chi hơn 12 tỷ USD phí chuyển tiền mỗi năm khi gửi tiền cho gia đình và bạn bè sống ở nước ngoài bằng hệ thống tài chính truyền thống. Tuy nhiên, chuyển tiền tiền điện tử ra nước ngoài có chi phí thấp hơn 96,7%. Theo Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Mỹ.

  So sánh chuyển tiền điện tử với truyền thống

  • “Tỷ lệ phí trung bình của Mỹ là 6,18%. Có nghĩa là phí chuyển tiền hàng năm lên đến 12 tỷ đô. Bạn không cần phải chi tiền để gửi tiền,” Coinbase cho biết trong một bài đăng trên blog vào ngày 3 tháng 4.
  • Gửi Bitcoin đến một ví khác có giá trung bình 1,5 đô la Mỹ cho mỗi giao dịch. Và khi giao dịch Ethereum có giá 0,75 đô la Mỹ, Coinbase cho biết.
  • Chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng truyền thống mất trung bình từ 1-10 ngày. Vì nó phải trải qua nhiều trung gian và chức năng trong giờ làm việc cố định của ngân hàng. Coinbase cho biết thời gian chờ trung bình để chuyển tiền điện tử là khoảng 10 phút.
  • Theo Liên Hợp Quốc, gần một tỷ người trên toàn cầu phụ thuộc vào kiều hối, bằng cách gửi hoặc nhận tiền, và gần 800 triệu người phụ thuộc vào tiền do các thành viên gia đình của họ đang sinh sống ở nơi khác gửi về .
  • Coinbase cho biết: “Chúng tôi cần các cơ quan quản lý của Mỹ nhìn thấy giá trị thực sự của các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử. Cũng như có trách nhiệm cũng như khả năng cập nhật một hệ thống lỗi thời của họ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *