• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Chính phủ Hàn Quốc yêu cầu Binance đóng băng tài sản của Do Kwon trên sàn giao dịch

  Robin Wu03:07 - 10 Tháng Tư, 2023
  4160 lượt xem

  Các nhà chức trách Hàn Quốc đang tiến hành đóng băng tài sản của Do Kwon vào các loại tiền điện tử được giữ trên sàn giao dịch Binance.

  Trong động thái mới nhất về vụ việc liên quan đến Do Kwon, chính phủ Hàn Quốc đã yêu cầu những người điều hành của sàn giao dịch Binance can thiệp. Giúp đóng băng mọi khoản rút tiền từ Do Kwon. Theo KBS News, Do Kwon đã chuyển hết tiền của mình sang Bitcoin. Tiến hành gửi trên các sàn giao dịch tại nước ngoài. Cơ quan chức năng Hàn Quốc cũng không thể thu giữ tài sản của người sáng lập Terra. Do Do Kwon không có tài sản nào ở Hàn Quốc.

  Người phát ngôn của Binance cho biết sàn giao dịch đã đáp ứng yêu cầu trên. Đồng thời không thể đưa ra thêm thông tin nào do vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra.

  “Chúng tôi đã cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật của Hàn Quốc sự hỗ trợ được yêu cầu.”

  Các nhà chức trách đã thu giữ được hơn 160 triệu USD tài sản từ 8 nhân viên của Terraform Labs. Bao gồm Shin Hyun-Seong đồng sáng lập Terra.

  Cuối tháng 3, Do Kwon và đối tác kinh doanh Hon Chang-soon đã bị bắt ở Montenegro. Trong khi cả hai đang cố gắng bay đến Dubai. Cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã đưa ra yêu cầu dẫn độ chính thức tới Montenegro. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ Do Kwon sẽ bị dẫn độ về đâu hay khi nào.

  Theo Bitcoinist

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *