• Chia sẻ bài viết

 • Chính phủ Hoa Kỳ hạ gục Sam Bankman-Fried với 4 triệu trang tài liệu

  Robin Wu03:36 - 26 Tháng Tám, 2023
  286 lượt xem

  Các công tố viên Mỹ vừa tiếp cận lượng lớn tài liệu liên quan tới cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried vào 25/08.

  Trong hồ sơ tòa án liên quan, các luật sư phản đối ý định của chính phủ trong việc mở quyền truy cập vào các tài liệu. Đây được cho là bằng chứng và thông tin pháp lý liên quan đến vụ án trong khi Bankman-Fried bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ Metropolitan, Brooklyn (MDC).

  Các luật sư nhấn mạnh rằng:

  “Chỉ ngày hôm qua, chúng tôi còn phản đối việc Chính phủ sản xuất thêm 4 triệu trang khám phá. Chính phủ không được phép đưa ra hàng triệu trang bào chữa trong vòng chưa đầy sáu tuần trước khi xét xử.”

  Thông tin khám phá có giá trị lên tới hàng terabyte dữ liệu. Chưa kể đến hàng triệu trang bổ sung sắp được sắp ra mắt.

  Các luật sư của Sam Bankman-Fried phàn nàn rằng chính phủ không có kế hoạch chuyển giao các tài liệu khám phá cho thân chủ của họ. Cho dù ngày xét xử Sam đang đến rất nhanh. Các luật sư kêu gọi tòa án cung cấp cho Sam Bankman-Fried quyền truy cập internet. Các kế hoạch hiện tại cho phép Bankman-Fried gặp luật sư hai lần một tuần là không đủ. Đặc biệt nếu muốn hoàn thành việc xem xét dữ liệu cần thiết.

  “Không thể thay thế” vai trò của Sam Bankman-Fried 

  Các luật sư lập luận rằng “không có gì có thể thay thế” cai trò của Sam Bankman-Fried trong vụ án. Thân chủ của họ có kiến ​​thức sâu rộng về các công ty liên quan đến các sự kiện. Sam cũng có khả năng đặc biệt trong việc định vị các tài liệu liên quan. Sam Bankman-Fried hiện đã được cung cấp máy tính xách tay. Nhưng các luật sư cho biết thiết bị này có khả năng truy cập internet hạn chế. Nó cũng không cho phép Sam làm việc được với luật sư. Và anh ta cũng không truy cập vào công việc trước đây của mình được.

  Các luật sư lưu ý thêm rằng thân chủ của họ trước đây đã tổng hợp dữ liệu cụ thể vào một bảng tính. Kích thước có thể lên tới hàng triệu ô. Sam Bankman-Fried đã dành từ 80 đến 100 giờ mỗi tuần để xem xét thông tin trước khi bị bắt giam.

  Trước tình hình này, các luật sư đã kêu gọi thả tạm thời Sam Bankman-Fried. Điều này sẽ cho phép cựu CEO FTX làm việc với bên bào chữa và truy cập Internet năm ngày mỗi tuần trong không gian làm việc chuyên dụng của tòa án.

  Các luật sư đã thúc đẩy các điều kiện trả tự do đó ít nhất kể từ 18/08.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *