• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Chính quyền Đức điều tra dự án Worldcoin về quyền riêng tư

  Pham Daniel12:11 - 31 Tháng Bảy, 2023
  801 lượt xem
  Đức điều tra Worldcoin

  Đức điều tra Worldcoin về quyền riêng tư

  Văn phòng giám sát bang Bavaria của Đức mới đây đã điều tra dự án Worldcoin về quyền riêng tư. Những công nghệ này thoạt nhìn không được phân tích kỹ lưỡng cho mục đích cụ thể. Việc sử dụng trong lĩnh vực truyền thông tin tài chính chỉ mang tính chung chung.” Chủ tịch cơ quan quản lý, Michael Will cho biết. Cơ quan quản lý Bavarian là cơ quan chính xem xét Worldcoin theo các quy tắc Châu Âu.

  Will nói thêm rằng sự đồng ý là một rủi ro lớn khác. Chẳng hạn như liệu người dùng có thông tin “đầy đủ và rõ ràng” về cách Worldcoin sử dụng dữ liệu sinh trắc học nhạy cảm của họ hay không.

  Chính quyền Đức đã điều tra Worldcoin kể từ tháng 11

  Chính quyền Đức đã điều tra Worldcoin kể từ tháng 11. Vì công ty mẹ Worldcoin Tools for Humanity có một công ty con ở nước này. Các cơ quan quản lý của Pháp cũng như Vương quốc Anh cũng đã xem xét việc sử dụng và thu thập dữ liệu cá nhân của Worldcoin.

  Worldcoin ra mắt tại Đức vào ngày 29 tháng 6. Nó sử dụng nền tảng ủy quyền và xác thực phổ biến của Okta là Auth0. ” Quả cầu ” của Worldcoin được sử dụng để quét mống mắt của một cá nhân và thu thập dữ liệu sinh trắc học cũng được sản xuất tại Đức.

  Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật

  Để Worldcoin có được lòng tin và sự tín nhiệm, nó phải thể hiện cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng. Việc triển khai các giao thức mã hóa mạnh, kiểm tra bảo mật thường xuyên và cơ chế bảo vệ dữ liệu sẽ là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu sinh trắc học do quả cầu thu thập.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục