• Chia sẻ bài viết

 • Chúng tôi đã hỏi ChatGPT giá Ethereum sẽ là bao nhiêu vào cuối năm 2023

  Robin Wu06:25 - 23 Tháng Năm, 2023
  513 lượt xem

  Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang trở thành ​​sự đổi mới trên toàn thế giới. Thu hút sự quan tâm của các ngành, các lĩnh vực khác nhau. Trong đó ChatGPT – nền tảng AI dựa trên văn bản đã chứng tỏ giá trị của nó trong việc phân tích thị trường tiền điện tử. Từ đó có thể cung cấp thông tin, xu hướng giá trong tương lai của các tài sản. Ví dụ như Ethereum(ETH).

  Finbold đã yêu cầu ChatGPT chia sẻ về mức giá tiềm năng của Ethereum vào cuối năm 2023. ChatGPT tuyên bố rằng không thể dự đoán giá trong tương lai. Nó đã cung cấp nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá ETH vào cuối năm nay.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá ETH

  ChatGPT đã chỉ ra tâm lý và nhận thức chung về Ethereum trong cộng đồng tiền điện tử và thị trường chung. Nó lập luận rằng:

  “Tâm lý tích cực, sự chấp nhận ngày càng tăng và sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư có thể có khả năng đẩy giá cao hơn”.

  Hơn nữa, chatbot AI giải thích rằng:

  “Việc phát triển và triển khai các tính năng mới, nâng cấp và cải tiến mạng Ethereum có thể ảnh hưởng đến giá của nó.”

  Có thể kể đến như bản cập nhật Ethereum 2.0. ChatGPT cũng như nhấn mạnh ảnh hưởng của tài chính phi tập trung( DeFi ), Bitcoin(BTC),…

  ChatGPT cho rằng Bitcoin ảnh hưởng đến giá Ethereum. Nguồn: ChatGPT

  Trên hết, ChatGPT nói rằng:

  “Ethereum có một cộng đồng lớn gồm các nhà phát triển, người dùng và những người ủng hộ.”

  Sự phát triển của cộng đồng cùng với sự phát triển liên tục của các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng cũng có thể tác động tích cực đến giá.

  Các yếu tố có ảnh hưởng khác bao gồm thay đổi quy định và chính sách của chính phủ liên quan đến tiền điện tử. Ngoài ra còn điều kiện kinh tế và sự kiện địa chính trị. Cũng như các nền tảng truyền thông xã hội, bài báo và nhân vật có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử.

  ChatGPT dự đoán giá ETH

  Trong khi đó, CoinPriceForecast đã có thể đưa ra các số liệu cụ thể về giá của Ethereum. Dự đoán hiện tại là 2.142 USD. Tương đương mức tăng 15% so với giá kể từ ngày 23/05.

  Dự báo giá Ethereum 2023. Nguồn: CoinPriceForecast

  Những con số cuối năm mới nhất gần với dự báo dài hạn trước đó từ tháng 02/2023. Một nền tảng dự đoán giá Ethereum ở mức 2.146 USD vào cuối năm 2023. Mặc dù các số liệu giữa năm còn lạc quan hơn rất nhiều. Như Finbold đã đưa tin vào ngày 23/02.

  Gần đây hơn, vào tháng 4, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của 32 chuyên gia fintech và tiền điện tử đã dự đoán rằng giá Ethereum có thể đạt mức cao nhất vào năm 2023 ở mức khoảng 2.758 USD. Tuy nhiên, sau đó, họ dự đoán giá sẽ bắt đầu giảm trở lại vào nửa cuối năm 2023. Và xuống mức 2.342 USD vào cuối năm nay.

  Phân tích giá Ethereum

  Như mọi thứ, Ethereum hiện đang được giao dịch ở mức giá 1.856 USD. Ghi nhận mức tăng 2,18% trong 24 giờ qua và tăng 2,13% trong bảy ngày trước đó. Kể từ đầu năm, ETH đã tăng 54,56%.

  Biểu đồ giá Ethereum từ đầu năm đến nay (YTD). Nguồn: Finbold

  Liệu Ethereum có thực sự xoay sở để đẩy tới mức giá dự kiến ​​vào cuối năm 2023 hay không? Thực sự sẽ phụ thuộc vào các yếu tố được ChatGPT liệt kê, đặc biệt là tâm lý tích cực có thể được thúc đẩy bởi những phát triển như lợi nhuận staking kỷ lục sau nâng cấp ‘ Shapella ‘ gần đây.

  Theo Finbold

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục