• Chia sẻ bài viết

 • Circle USDC thuê cựu giám đốc CFTC làm giám đốc pháp lý mới

  Pham Daniel12:54 - 9 Tháng Sáu, 2023
  312 lượt xem
  Circle USDC thuê cựu giám đốc CFTC

  Circle USDC thuê cựu giám đốc CFTC

  Công ty phát hành stablecoin Circle USDC đã thuê một cựu giám đốc CFTC làm trưởng nhóm pháp lý. Cụ thể Circle đã bổ nhiệm Heath Tarbert làm giám đốc pháp lý mới của công ty.

  Tabbert cho biết ông là một người hâm mộ tài sản kỹ thuật số từ lâu. Ông cho biết thêm USDC của Circle là “stablecoin được quản lý phổ biến nhất”.

  Ông cũng đã khen ngợi Circle và CEO của nó, Jeremy Allaire. Ông cũng bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với công ty và kêu gọi các quy tắc rõ ràng.

  “Từ lâu, tôi đã bị hấp dẫn bởi cả tầm nhìn của Jeremy Allaire về việc chuyển tiền một cách an toàn với tốc độ internet và những thành tựu hữu hình của Circle với tư cách là nhà lãnh đạo toàn cầu được kính trọng và đáng tin cậy trong lĩnh vực thanh toán với phương pháp ưu tiên theo quy định. Tôi rất vui khi có cơ hội giúp đỡ những nỗ lực của Circle nhằm phát triển hệ thống tài chính toàn cầu và khuyến khích các nhà hoạch định chính sách thiết lập các quy tắc hợp lý cho tài sản kỹ thuật số mang lại sự rõ ràng, nhất quán và bảo vệ cho mọi người và doanh nghiệp.”

  Tuyên bố từ Heath Tarbert

  Trước Circle, Tabert là giám đốc pháp lý của công ty Citadel Securities có trụ sở tại Miami. Ông cũng là giám đốc thứ 14 của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC). Nhiệm kỳ của ông kéo dài từ 2019 đến 2021. Tabert sẽ bắt đầu công việc tại Circle kể từ ngày 1 tháng 7.

  Phát biểu của CEO Circle

  Allaire cho biết các kỹ năng của Tarbert là điều cần thiết cho mục tiêu của Circle.

  “Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng cầu nối giữa tài chính truyền thống và web3, quan điểm, sự nhạy bén về pháp lý và kinh nghiệm quản lý toàn cầu của Heath sẽ giúp chúng tôi nâng cao giá trị tiện ích của USDC trên toàn thế giới.”

  Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allair

   

  Sự phát triển mới nhất diễn ra ngay sau khi bộ phận Singapore của công ty nhận giấy phép Tổ chức thanh toán lớn (MPI) từ ngân hàng trung ương của đất nước, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). 

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *