• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Circle USDC sẽ được triển khai trên mạng Arbitrum

  Pham Daniel03:02 - 5 Tháng Sáu, 2023
  455 lượt xem
  Circle USDC được triển khai trên Arbitrum

  Circle USDC được triển khai trên mạng Arbitrum

  Circle USDC đã công bố kế hoạch triển khai USDC trên mạng Arbitrum. Arbitrum Foundation đã xác nhận việc này trong một tuyên bố gần đây. Quyết định này nhằm tăng cường tính thanh khoản và tối ưu trải nghiệm người dùng.

  Các giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum ngày càng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng. Ngoài Optimism, Arbitrum cũng là một cái tên lớp 2 nổi bật gần đây. Theo DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Arbitrum đạt 2,3 tỷ đô.

  Việc USDC được triển khai trên mạng Arbitrum sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 6. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Circle và hệ sinh thái stablecoin.

  Một trong những lợi ích chính của việc triển khai là tích hợp cầu nối giao thức chuỗi chéo (CCTP).

  Động thái triển khai này nhằm tạo điều kiện chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả giữa Arbitrum và Ethereum. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho người dùng có thể gửi và rút tiền một cách thuận tiện nhất.

  Hơn nữa việc triển khai cũng đảm bảo cho người dùng tỷ lệ 1:1 được hỗ trợ bởi tài sản dự trữ của Circle. Điều này đảm bảo tính ổn định và bảo mật của USDC, tiếp tục củng cố vị thế của USDC.

  Với việc USDC được triển khai trên Arbitrum tiếp tục thể hiện tham vọng của Circle trong thị trường. Vào tháng 5, Circle đã ra mắt Euro Coin (EUROC) một stablecoin peg với Euro trên Avalanche.

  Là stablecoin lớn thứ 2 thị trường, Circle đặt mục tiêu giành thị phần từ đối thủ của mình Tether.

  USDC trong bối cảnh khó khăn tại Mỹ

  Trong những ngày qua các cuộc thảo luận xoay quanh trần nợ của Mỹ đang khá căng thẳng. Điều này đang khiến cho nhà đầu tư lo ngại về khả năng vỡ nợ tại Mỹ.

  Trong bối cảnh đó Circle đã thực hiện một động thái quan trọng để bảo vệ USDC.

  Circle đã công bố sự thay đổi trong tài sản dự trữ của mình. Sự thay đổi thành phần quỹ dự trữ là một biện pháp bảo vệ USDC trước rủi ro vỡ nợ của Mỹ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *